Nội dung chi tiết bộ phim Cạm bẫy thương trường

Diễn viên và vai diễn:
La Gia Lương vai Trác Quân Lâm
Lý Giai Tâm vai Trần Hy Văn
Trịnh Tuấn Hoằng vai Phan Thiếu Kiệt/Trác Vũ Hiên
Huỳnh Tâm Dĩnh vai Trác Mẫn Lê
Dương Triều Khải vai Lục Khải Hào
La Lạc Lâm vai Lục Nhất Phàm
Tào Vĩnh Liêm vai Khang Dật Phong
Lý Thành Xương vai Tiền Vĩnh Đường
Mã Dự Hiên vai Khang Tử Lạc
Thang Lạc Văn vai Trâu Bội Du
Trương Dĩnh Khang vai Lăng Tấn
Hồ Nặc Ngôn vai Lâm Tín Huy
Lại Úy Linh vai Đỗ Chí Nhân
Xa Uyển Uyển vai Lo-La
Lâm Thục Mẫn vai Trương Tịnh Di
Trần Thiến Thích vai Tưởng Thục Linh
Âu Thụy Vĩ vai Tăng Kinh Sanh
Lý Quân Nghiên vai Trình Ngọc Bình
Đàm Vĩ Quyền vai Trịnh Trí
La Hân Linh vai Hà Gia Gia
Trương Danh Nhã vai Đới Như Bảo
Lý Nhật Thăng vai Ôn Triệu Thông
Khâu Tử Khiêm vai Phương Hướng
Vương Ỷ Cầm vai Lâm Nguyệt Mỹ
Chung Chí Quang vai Thẩm Kế Hiền
Thái Khang Niên vai Huỳnh An Đạt
Trương Chí Hiên vai Châu Tường
Mạch Nhã Chí vai Trâu Bội Hô
Liêu Lệ Lệ vai chị Hà
Lý Lâm Ân vai David

Xem hình ảnh trong phim TẠI ĐÂY

Bộ phim Cạm bẫy thương trường được phát sóng trên SCTV9 lúc 19h00, từ ngày 10/3/2017.

Clip tóm lược bộ dung bộ phim:

Nội dung chi tiết bộ phim:

Trác Quân Lâm (La Gia Lương đóng) là một người đàn ông thành đạt, từng trải qua hai cuộc hôn nhân và thật không may là hai cô vợ anh đều lần lượt qua đời. Người vợ đầu tiên đã giúp anh vượt qua giai đoạn cơ cực của cuộc đời. Còn cô vợ thứ hai đã giúp anh trở thành ông chủ của một vương quốc mỹ phẩm. Trong mắt mọi người, anh là một người công thành danh toại, cuộc sống mỹ mãn.

La Gia Lương vai Trác Quân Lâm

Tháng năm trôi đi, Quân Lâm đã dành thời gian nửa cuộc đời vào sự nghiệp kinh doanh “Mỹ Thế Đại”. Trải qua nhiều thăng trầm, cuối cùng công ty cũng sắp được lên sàn. Đến giai đoạn này, lẽ ra anh được hưởng thành quả, bình thản trước sóng gió, nhưng cuộc đời lại không như mong muốn! Và một người xuất hiện trong cuộc sống của Lâm, làm cho cuộc đời anh lại gặp sóng gió lần nữa.

Trịnh Tuấn Hoằng vai Phan Thiếu Kiệt

Phan Thiếu Kiệt (Trịnh Tuấn Hoằng đóng) từ nước ngoài về. Bề ngoài, anh là một thanh niên sống vui vẻ, vô tư, thế nhưng Kiệt lại có một quá khứ đau khổ nặng nề không thể kể cùng ai! Thời niên thiếu, anh bị cha bỏ rơi và còn tận mắt nhìn mẹ sống cô đơn, bệnh chết. Tất cả bất hạnh này, anh đều đổ lỗi trách nhiệm cho cha. Sau khi lớn lên, Kiệt thay họ đổi tên, bắt tay cùng với vài người bạn cùng chí hướng, lập nên một đội ngũ gián điệp thương nghiệp. Bằng những kỹ năng chuyên nghiệp, họ trà trộn vào các công ty, nhằm lấy trộm các cơ mật thương nghiệp, rồi bán ra để kiếm tiền.

Từ lâu, Thiếu Kiệt đã nhắm vào công ty Mỹ Thế Đại, hơn nữa còn bắt tay với ông chủ công ty Phong Tư Đường – Tiền Vĩnh Đường, cùng đối phó với Mỹ Thế Đại. Kiệt ứng tuyển vào Mỹ Thế Đại đảm chức giám đốc thị trường nhằm lấy trộm thông tin quan trọng của công ty. Anh cùng với đội ngũ của mình, nội ứng ngoại hợp, mục đích là làm cho Mỹ Thế Đại không thể lên sàn một cách thuận lợi và bị Phong Tư Đường nuốt chửng!

Lý Tâm Giai vai Trần Hy Văn

Trần Hy Văn (Lý Giai Tâm đóng) là thư ký cận thân của Quân Lâm, cũng là “đại tổng quản” của Mỹ Thế Đại, mọi việc lớn nhỏ trong công ty đều do cô quyết định! Đối với Hy Văn, Lâm là đại ân nhân. Ba năm về trước, người chồng của Hy Văn đột nhiên mất tích, từ đó cuộc đời của Văn suy sụp, tất cả hạnh phúc cô đang có đột nhiên tan biến. May thay, Quân Lâm đã ra tay cứu giúp, giao nhiều công việc quan trọng cho cô xử lý, mục đích là để cô không còn thời gian nghĩ đến những chuyện không vui. Quả nhiên, công việc phù hợp đã làm cho Hy Văn phấn chấn, trở lại nhịp sống như trước! và Hy Văn vẫn luôn tin rằng, sẽ có một ngày chồng cô quay về bên mình.

Hy Văn là trợ lý của Quân Lâm, cũng là tâm phúc anh. Nhưng trong con mắt của Thiếu Kiệt, mối quan hệ chủ tớ giữa hai người chính là điểm yếu của Lâm. Thiếu Kiệt biết rằng chỉ cần đánh phá được cửa ải này, lấy được lòng tin của Văn, từ chỗ của cô sẽ lấy được bí mật của Mỹ Thế Đại và Quân Lâm.
Quân Lâm tin tưởng vào sự trung thành của Hy Văn. Trong khi đó, Kiệt thì chê bai niềm tin nông cạn của Văn. Hơn nữa anh muốn thay đổi cô, mong rằng cô sẽ không bị tổn hại. Nhưng cuối cùng người bị thay đổi dần lại chính là Thiếu Kiệt!

Tại sao Thiếu Kiệt luôn chống đối Quân Lâm? Bởi Quân Lâm chính là người cha năm xưa bỏ rơi mẹ con anh. Năm xưa, chính sự hy sinh của mẹ anh, nhận tội thay chồng đã dẫn đến bệnh chết trong trại giam, tạo cho Lâm có cơ hội phát triển sự nghiệp sau đó. Thiếu Kiệt cho rằng mẹ mình đã bị người cha ham lợi lộc lợi dụng! Thời niên thiếu của Kiệt cũng vì thế trở nên đau khổ và đầy hận thù, sống không bằng chết. Kiệt thề trả thù cho mẹ nên nhiều năm qua anh đã sắp đặt, bày mưu tính kế, chờ thời cơ thích hợp để tiến hành kế hoạch trả thù, làm cho sự nghiệp mà Quân Lâm cực khổ gầy dựng bị tiêu tan.

Nhưng sự thật không như Kiệt nghĩ, năm xưa Quân Lâm chọn con đường bỏ rơi vợ con là có nỗi khổ riêng. Và khi Lâm về tìm hai mẹ con thì nhận được tin họ đã chết! Lúc đó Lâm bị sốc và sai lầm này không thể nào bù đắp được. Tuy nhiều năm trôi qua nhưng đó vẫn là một nỗi đau và nỗi nhớ về đứa con trai của anh. Khi Thiếu Kiệt xuất hiện với thân phận khác bên cạnh mình, dựa vào trực giác của một người cha, Lâm đã nhận ra người này là con trai bị mất tích năm xưa. Đối với kế hoạch trả thù của Thiếu Kiệt, tâm trạng của Quân Lâm rất phức tạp. Một mặt anh muốn bù đắp những thiệt thòi năm xưa của Kiệt, mặt khác anh lại tức giận khi con trai luôn chống đối lại mình. Trong lúc này, Lâm phát hiện mình bị mắc bệnh ung thư. Anh nghĩ rằng không còn nhiều thời gian để bù đắp lại tình cảm cha con nữa, ngoài ra, Lâm muốn tận dụng khoảng thời gian còn lại này để giáo dục Kiệt, là, cho Kiệt mạnh mẽ hơn để sau này có thể kế thừa sự nghiệp của mình.

Cũng từ đây, cuộc đọ sức giữa hai cha con đã triển khai trong một “chiến trường” vô hình. Hy Văn ở giữa, cô được hai cha con tín nhiệm và tin tưởng. Dần dần, cô đã trung hòa được những bất hòa của hai cha con.

Niềm tin của Thiếu Kiệt sau cùng không bị Quân Lâm làm thay đổi được, thế nhưng anh đã thay đổi bởi Hy Văn. Kiệt không còn là người vì tiền mà làm việc phi nghĩa, anh chuyển dần coi việc đánh kẻ mạnh để giúp kẻ yếu là sứ mệnh của mình. Sự thay đổi của Kiệt đã làm cho nội bộ đội ngũ của anh bất hòa, ai cũng đều có tính toán riêng cho mình. Quân Lâm muốn Kiệt học được bài học quan trọng nhất của cuộc đời, nên anh không tiếc tiền, dùng mọi cách mua chuộc đội ngũ của Kiệt, làm cho Kiệt nhìn thấy thực tế của sự phản bội.

Cuối cùng Thiếu Kiệt bị các bạn bán đứng và anh cũng biết được kẻ chủ mưu là Quân Lâm. Thiếu Kiệt căm hận thủ đoạn của Lâm. Quyết tâm trả thù của anh càng mạnh mẽ! Vậy kết cục Thiếu Kiệt có trả được thù cho mẹ? Cha con có thể hóa giải được hận thù không? Còn Mỹ Thế Đại cuối cùng sẽ ra sao?

ĐỨC THÀNH
Nguồn: TVB
Ảnh: TVB

Thích bài viết này, hãy LIKE fanpage của showbizchaua.com nhé!

Loading...