Trương Triệu Huy bị thương nhẹ khi đóng phim Sứ đồ hành giả 2, Miêu Kiều Vỹ bày tỏ cảm kích

Nhận lời mời của Miêu Kiều Vỹ, Trương Triệu Huy đã tham gia diễn xuất với tư cách khách mời trong phim Sứ đồ hành giả 2, góp mặt trong 2 tập với những cảnh quay hành động hoành tráng.

Tuy chỉ tham gia diễn xuất trong 2 tập với tư cách khách mời, nhưng vai diễn của Trương Triệu Huy khá nặng ký, thủ vai nội gián của cảnh sát, một mình tác chiến với bọn tội phạm, cuối cùng anh đã hy sinh trong một cuộc phục kích.

Khi được hỏi, có cảm thấy nguy hiểm với các pha hành động trong phim Sứ đồ hành giả 2 không? Trương Triệu Huy cho biết: “Các pha hành động khá an toàn, nhưng trong trường đoạn đấu súng với bọn tội phạm, tôi đã bị thương nhẹ ở bên tai khi va quẹt trước tấm kính chắn gió của chiếc xe. Thật ra, khi đang quay tôi đã ý thức được cự ly của cú va chạm, nên đã nhanh chóng xử lý tình huống bằng cách xoay mặt đi chổ khác, nếu không cú va chạm sẽ trúng thẳng vào mặt”.

Trương Triệu Huy cho biết thêm, thật ra cũng khá lâu anh không đóng những cảnh quay hành động như thế, nhưng với kinh nghiệm đóng phim bao nhiêu năm, anh có thể xử lý tốt những tình huống nguy hiểm.
Miêu Kiều Vỹ bày tỏ, lần này anh rất cảm kích Trương Triệu Huy đã nhận lời góp mặt trong phim Sứ đồ hành giả 2. Bộ phim dự kiến đóng máy vào cuối tháng 3, nhưng Miêu Kiều Vỹ hoàn toàn không có thời gian nghỉ ngơi vì anh phải cấp tốc bay sang Thượng Hải tham gia bộ phim điện ảnh của Trương Gia Huy: “Lần này đến lượt tôi tham gia diễn xuất với tư cách khách mời, lịch quay của tôi dự kiến kéo dài 10 ngày”.  

Hình ảnh cảnh quay hành động khiến Trương Gia Huy bị thương

NGHI TRÂN
(Theo On.cc)

Thích bài viết này, hãy LIKE fanpage của showbizchaua.com nhé!

Loading...