Nội dung và nhân vật bộ phim Thái Lan “Quả báo”

“Có vay ắt có trả” – đó là chân lý. Và câu chuyện “đời mẹ ăn mặn, đời con khát nước” của bộ phim Quả báo này sẽ mang đến khán giả những giá trị đáng suy ngẫm. Phim phát sóng trên kênh Giải Trí TV lúc 20g thứ Hai đến thứ Bảy, từ 31/7/2017.

Xem Điểm đặc sắc của bộ phim Quả báo

Nội dung chi tiết phim:

Xinh đẹp, quyến rũ nhưng tiểu thư Panrung lại như “con ngựa bất kham” – cực kỳ ngông cuồng, ngạo mạn, luôn xem mình là trung tâm vũ trụ, thích chơi đùa với đàn ông, xem tình yêu như trò chơi. Chính vì vậy, dù biết trung úy Wasuthep là chồng chưa cưới của bạn thân, nhưng Panrung vẫn quyết có được người đàn ông này. Đến khi Panrung đã khiến Wasuthep dứt tình với vị hôn thê, cuồng say vì mình thì cô nàng bất ngờ ruồng bỏ anh mà lao vào mối tình mù quáng với Chunam – một gã trai cờ bạc, bám váy phụ nữ. Mặc kệ lời van xin tình yêu của Wasuthep, bỏ ngoài tai sự ngăn cản quyết liệt của mẹ, Panrung cương quyết kết hôn với Chunam. Để rồi chính hôn nhân sai lầm này của Panrung đã đẩy cuộc sống gia đình cô rơi xuống vực thẳm tăm tối – mẹ chết, gia sản mất trắng, chồng ngồi tù, một mình Panrung phải ôm đứa con trai mới lọt lòng lang thang nơi đầu đường xó chợ.

Sau đó, vì cảm cảnh “mẹ góa con côi”, Kaw – người tài xế trước đây của Panrung đã tình nguyện đón hai mẹ con về nhà chăm sóc. Cảm động trước tình yêu cao thượng của Kaw, Panrung quyết định kết hôn cùng anh tài xế nghèo và có với anh một đứa con trai ngoan hiền.

Những tưởng Panrung đã bằng lòng với cuộc sống thực tại, nhưng không, sự kiêu hãnh, cố chấp, ích kỷ trong cô chưa từng “ngủ yên” mà luôn chực chờ cơ hội “trỗi dậy”. Thế nên, trong một lần tình cờ gặp lại Wasuthep, Panrung không ngại trao thân cho anh, rồi khăn gói mang theo 2 đứa con của mình đi cùng người đàn ông này xây dựng hạnh phúc mới, một lần nữa lạnh lùng bỏ mặc những lời cầu xin của Kaw – người chồng đang hết lòng yêu thương cô. Cũng từ đó, Panrung thoát khỏi kiếp nghèo, có cuộc sống sung túc bên Wasuthep và 4 người con của mình. Thế nhưng, với sự ích kỷ và kiêu hãnh mù quáng, cùng những tội lỗi cô đã gây ra trước đây, một lần nữa Panrung không chỉ đẩy bản thân xuống vực tối mà còn hủy hoại cả cuộc đời của những đứa con cô rất mực yêu thương bởi những tấn bi kịch đẫm máu và nước mắt…
Các nhân vật trong phim:

  • Panrung (Aom Phiyada Akarasenee đóng)

Panrung là một cô tiểu thư kiêu ngạo, ương bướng. Sau 1 đời chồng thì nhà của Panrung bị phá sản, Panrung phải sống khổ sở nhưng vẫn giữ lòng kiêu hãnh, không cúi đầu cầu xin ai. Sau này được người chồng thứ hai đón về, sống cuộc sống bình dân nhưng cô không chịu được nên tìm đến người chồng thứ ba để mình và các con được sống giàu sang.

  • Wasuthep (Sornram Tappituk đóng)

Người chồng mà Panrung có tình cảm nhất, giành nhiều công sức nhất để có được. Là người đàn ông phong độ, thành đạt.

  • Kaw (Mos Patiparn Pataweekarn đóng)

Tài xế của nhà Panrung, hiền lành, chất phác, cam chịu, là chồng thứ 2 của Panrung – người yêu Panrung nhất nhưng lại không được Panrung đáp trả.

  • Chunam (Tao Somchai Khemklad đóng)

Là người chồng đầu tiên của Panrung. Chunam là gã đàn ông mê cờ bạc, vũ phu, ham tiền. Người đàn ông này chưa từng yêu Panrung, gã kết hôn với cô chỉ vì tiền.

  • Panthep (Jespipat Tilapornputt đóng)

Là con trai trưởng của Panrung và Chunam – tính cách tráo trở giống hệt cha mình, luôn muốn lấy hết tài sản cuả mẹ nhưng trước mặt mẹ thì luôn tỏ ra ngoan hiền. Anh chính là đứa con mà Panrung yêu thương nhất.

  • Prok (Gun Napat Injaieua đóng)

Là con trai thứ hai của Panrung và Kaw – hiền lành, cam chịu, nhân hậu giống cha mình, sẵn sàng giúp mẹ vô điều kiện. Prok rất thương mẹ, nhưng anh không nhận được tình thương từ mẹ.

  • Panwat (Cherreen Nachjaree đóng)

Là con gái của Panrung và Wasuthep hiền lành dễ thương, nhưng đây lại là đứa con gánh nặng nhất những hậu quả do mẹ tạo nghiệt.

  • Pakorn (March Chutavuth đóng)

Là con trai út của Panrung và Wasuthep, tính cách công tử, sức khỏe yếu nên luôn được mẹ bảo bọc. Đứa con này cũng có cái kết đầy bi thảm.

Thông tin thêm về bộ phim:

Sản xuất: Thái Lan
Số tập: 50
Thể loại: Tâm lý tình cảm
Diễn viên: Aom Phiyada Akarasenee, Sornram Tappituk, Mos Patiparn, Tao Sornchai Khemklad…

MỸ NGHI

Thích bài viết này, hãy LIKE fanpage của showbizchaua.com nhé!

Loading...