Nội dung và nhân vật trong phim Ác thủ giấu mặt

Ác thủ giấu mặt kể về hành trình đi tìm chị gái của một cô gái trẻ. Chẳng biết vì mối duyên gì mà cô lại đến ngôi làng nhiều bí ẩn và có cả tên biến thái mang nghi án giết người hàng loạt. Tại đây, cô may mắn được một chàng cảnh sát tốt bụng giúp đỡ. Cả hai đã cùng phối hợp để đưa nhiều chuyện được che đậy kỹ lưỡng trong bóng tối của ngôi làng này ra ánh sáng. Phim phát sóng trên HTV2, lúc 21h Hai đến thứ Bảy hàng tuần, từ 19/9/2017.

Xem thêm Điểm đặc sắc của bộ phim Ác thủ giấu mặt

Nội dung phim:

Ngay từ nhỏ, Han So Yoon đã gặp phải bất hạnh khi cha mẹ và chị gái không may qua đời trong một vụ tai nạn. Cô được bà ngoại đưa ra nước ngoài nhưng sau cái chết bất ngờ của bà, So Yoon lại nhận được một lá thư bí ẩn với nội dung rằng chị gái cô không hề chết trong vụ tai nạn năm xưa. Để lật tìm manh mối, cô quyết định quay trở về Hàn Quốc, làm công việc giáo viên tại một trường trung học ở ngôi làng Achiara.

Vừa đến ngôi làng này, So Yoon không khỏi “rùng mình” khi biết thông tin về tên giết người hàng loạt với cách gây án bí ẩn vẫn đang nhởn nhơ ngoài vòng pháp luật. Cấp độ ghê rợn càng đẩy lên cao khi So Yoon tận mắt phát hiện bộ xương khô bị vùi lấp trong rừng đồng thời biết được căn phòng mình đang trọ là của cô giáo mỹ thuật Kim Hye Jin – người đã mất tích bí ẩn 2 năm trước. Từ đó, cô liên tục gặp nhiều chuyện kỳ bí “lạnh cả sống lưng” cũng như dần đối đầu với những hiểm nguy không lường trước.

Vậy bộ xương khô đó có liên quan gì đến So Yoon và Kim Hye Jin không? Những kẻ gây ra tội ác có bị sa lưới? Những hồn ma liệu có thể được yên nghỉ? Và cuối cùng, So Yoon có tìm ra được tung tích thật sự của chị gái mình và đưa ra ánh sáng tên “ác thủ giấu mặt”?

VUI LÒNG KÉO QUA QUẢNG CÁO ĐỂ ĐỌC TIẾPThông tin nhân vật phim:

Han So Yoon (Moon Geun Yong đóng)

Cô gái trẻ trở về Hàn Quốc để tìm chị gái, nhưng liên tục phải đối mặt với nhiều nguy hiểm và  những câu chuyện ma quái ở ngôi làng Achiara.

Park Woo Jae (Yook Sung Jae đóng)

Chàng cảnh sát điển trai, tốt bụng nhưng vụng về. Anh liên tực giúp đỡ Han So Yoon tìm chị gái và nhiều lần ra tay cứu cô thoát nguy hiểm.

Yoon Ji Sook (Shin Eun Kyung đóng)

Vợ của một nghị viên giàu có trong làng. Tuy nhiên, không hiểu vì lý do gì mà bà luôn có những hành động kỳ quái. Bà rất căm ghét Kim Hye Jin.

Kim Hye Jin (Jang Hee Jin đóng)

Cô giáo mỹ thuật mất tích bí ẩn 2 năm trước của làng Achiara – chủ nhân cũ của căn phòng mà Han So Yoon đang trọ.

Thông tin thêm về bộ phim:

Sản xuất: Hàn Quốc
Số tập: 24
Thể loại: Tâm lý xã hội
Diễn viên: Moon Geun Yong, Yook Sung Jae, Shin Eun Kyung, Jang Hee Jin, Ahn Seo Hyun…

Xem thêm Điểm đặc sắc của bộ phim Ác thủ giấu mặt

MỸ NGHI

Thích bài viết này, hãy LIKE fanpage của showbizchaua.com nhé!

Loading...