Quan Lễ Kiệt tuyên bố rời TVB, “Chuyện nhà họ Quách” trở thành bộ phim cuối cùng

Sau Trần Tú Châu, Vạn Ỷ Văn, nay đến lượt Quan Lễ Kiệt mãn hạn hợp đồng với TVB và tuyên bố dứt áo ra đi, như thế bộ phim Chuyện nhà họ Quách (đang phát sóng trên kênh SCTV9, vào lúc 19g00) trở thành tác phẩm cuối cùng của anh trên màn ảnh nhỏ TVB.

Trong phim “Chuyện nhà họ Quách”, Quan Lễ Kiệt đóng vai đại ca hết thời Quách Trung Thạch, và cũng cũng sẽ là bộ phim cuối cùng của anh trên màn ảnh nhỏ TVB.

Ở tuổi 59, nhưng Quan Lễ Kiệt vẫn giữ phong độ trên màn ảnh, mỗi vai diễn của anh dù đất diễn nhiều hay ít đều không ảnh hưởng đến hiệu ứng mà anh để lại cho khán giả. Cũng như trong phim Chuyện nhà họ Quách, tuyến vai Quách Trung Thạch của Quan Lễ Kiệt là đại ca hết thời, nhưng anh vẫn thể hiện phong độ của một soái ca trung niên.

Chuyện nhà họ Quách quy tụ Ảnh hậu Bào Khởi Tịnh, Thị đế TVB – Mã Đức Chung, trong khi đó nhân vật Quách Trung Thạch của Quan Lễ Kiệt được xếp vào hàng vai phụ không có nhiều đất diễn nhưng sự xuất hiện của tuyến vai này rõ ràng đóng vai trò thúc đẩy kịch tính, trở thành điểm xem lôi cuốn khán giả.

Mặc dù tần suất xuất hiện trên màn ảnh nhỏ TVB của Quan Lễ Kiệt không nhiều, nhưng trung bình mỗi năm anh đều có 1 bộ phim để khán giả luôn nhớ đến anh.

Quan Lễ Kiệt vốn là nghệ sĩ kín đáo, nhưng thời gian vừa qua vì ủng hộ con gái Quan Phong Hinh tham gia thi Hoa hậu Hong Kong nên anh thường xuyên xuất đầu lộ diện. Đối với biểu hiện của con gái trong suốt quá trình tham gia dự thi, cũng như sự cố gắng ở con khi lọt vào vòng chung kết top 5, Quan Lễ Kiệt luôn bày tỏ sự hài lòng và mãn nguyện.

Quan Lễ Kiệt và con gái Quan Phong Hinh, sau cuộc thi Hoa hậu Hong Kong, nay con gái đã nối gót cha gia nhập làng giải trí.

Ngoài ra, Quan Lễ Kiệt còn cho biết thêm, sau cuộc thi Hoa hậu Hong Kong, con gái Quan Phong Hinh đã ký hợp đồng nghệ sĩ với TVB. Trước mắt, cô sẽ phát triển trên lĩnh vực chủ trì, đồng thời Quan Lễ Kiệt cũng bày tỏ hy vọng sau này có cơ hội hợp tác với con gái trên màn ảnh.

Quan Lễ Kiệt cùng vợ và 2 cô con gái

THỤC NGHI

Thích bài viết này, hãy LIKE fanpage của showbizchaua.com nhé!

Loading...