Huỳnh Tông Trạch trở về TVB đóng “Bằng chứng thép 5”

Dự án Bằng chứng thép 5 sẽ chính thức được khởi quay vào cuối tháng 9, điều đáng chú ý là bộ phim này sẽ đánh dấu sự trở lại của Huỳnh Tông Trạch sau 4 năm rời TVB kể từ bộ phim Sóng gió gia tộc 3.

Dàn diễn viên chính “Bằng chứng thép 5” sẽ do Huỳnh Tông Trạch, Viên Vỹ Hào, Thái Khiết, Vương Mẫn Diệc, Thái Tư Bối đảm nhận.

Sau Bằng chứng thép 4, giám chế Mai Tiểu Thanh tuyên bố nghỉ hưu, khiến series Bằng chứng thép tưởng chừng phải khép lại, nhưng sau bao nỗ lực thì kịch bản phần 5 đã được ra đời, và sẽ chính thức bấm máy vào cuối tháng 9 này, thời gian quay dự kiến kéo dài 4 tháng, đoàn làm phim sẽ giữ thủ pháp ghi hình của phần 4.

Châu Bá Hào và Huỳnh Thúy Như vốn là diễn viên được chỉ định đảm nhận vai chính trong “Bằng chứng thép 5”, nhưng vào giờ chót đã được thay thế bởi Huỳnh Tông Trạch, Viên Vỹ Hào và Thái Khiết.

Ban đầu, nam nữ diễn viên chính của Bằng chứng thép 5 vốn được giao cho Châu Bá Hào và Huỳnh Thúy Như đảm nhận, nhưng vào giờ chót danh sách diễn viên đã có sự thay đổi, Huỳnh Tông Trạch và Thái Khiết đã “nhặt vai” của Châu Bá Hào và Huỳnh Thúy Như khi 2 diễn viên này đều có việc riêng không thể tham gia.

Tuyến nữ chính pháp y sẽ được giao cho Thái Khiết đảm nhận, cô đã từng xuất hiện trên màn ảnh nhỏ TVB với bộ phim “Phi hổ – Lôi đình cực chiến” – (Ảnh)

Ngoài ra, Viên Vỹ Hào, Trịnh Tuấn Hoành, Vương Mẫn Diệc, Hồng Vĩnh Thành, Thái Tư Bối cũng xác nhận sẽ tham gia góp mặt trong Bằng chứng thép 5, riêng 2 diễn viên khách mời đặc biệt là Xa Thi Mạn và Âu Dương Chấn Hoa thì vẫn còn là “ẩn số” khi mọi thông tin chi tiết đều chưa chắc chắn.

Trịnh Tuấn Hoành được xem là gương mặt quen thuộc của series “Bằng chứng thép”,

Lần này, Huỳnh Tông Trạch đánh dấu sự trở lại trên phim trường TVB với Bằng chứng thép 5 được xem là tiêu điểm của đoàn làm phim, anh cho biết khi nhận được lời mời của lãnh đạo cấp cao TVB – ông Tăng Chí Vỹ, anh rất bất ngờ và xúc động.

Sự trở lại của Huỳnh Tông Trạch là kỳ vọng của nhiều khán giả TVB, và sự góp mặt của anh trong “Bằng chứng thép 5” được xem là tiêu điểm của bộ phim.

Huỳnh Tông Trạch cho biết thêm, anh đã đọc hơn 10 tập kịch bản Bằng chứng thép 5, anh nhận thấy quá trình phát triển tình tiết rất có ý nghĩa, vai diễn của anh sẽ có cảnh quay lặn biển, điều này khiến anh rất mong đợi.

THỤC NGHI

Thích bài viết này, hãy LIKE fanpage của showbizchaua.com nhé!

Loading...