Tất tần tật về chương trình Nhạc Hoa bất hủ 2019 có sự tham gia của diễn viên Hong Kong Cố Quán Trung

Liveshow nhạc Hoa bất hủ 2019 thể hiện những ca khúc bất hủ thập niên 1980 – 1990 do các ca sĩ người Hoa tại TP. Hồ Chí Minh như Hà Tuấn Hùng, Thái Vinh, Thoại Kỳ, Đại Vệ, Mạnh Hồng Nhi, Đặng Huệ Mẫn, Lý Gia Mẫn… trình bày. Đặc biệt, chương trình còn có sự góp mặt của hai diễn viên đến từ Hong Kong – Cố Quán Trung và Đài Loan – Lưu Khắc Miễn.

Nhằm tạo sân chơi âm nhạc tiếng Hoa dành cho cộng đồng người Hoa tại TP. Hồ Chí Minh, nhạc sĩ Trịnh Bảo Bàng đã dày công dàn dựng chương trình nhạc Hoa bất hủ 2019, sẽ mang đến cho cộng đồng người Hoa những ca khúc nhạc phim bất hủ mà khán giả từng yêu thích như Mộng uyên ương hồ điệp (nhạc phim Bao Thanh Thiên), Người trong biên giới (nhạc phim Người nơi biên giới), Người dưới ánh bình minh, Tiễn bạn lên đường, Yêu em đến vạn dặm, nhạc phim Thiên tầm biến, nhạc phim Thiên long quyết… do diễn viên Cố Quán Trung trình bày.

Liveshow nhạc Hoa bất hủ 2019 sẽ mang đến cho khán giả những ca khúc nhạc phim được yêu thích trên màn ảnh nhỏ Hong Kong thập niên 1980 – 1990

Cố Quán Trung sinh năm 1955 tại Thượng Hải, xuất thân từ lớp đào tạo diễn viên của Hãng Shaw, ngoài màn ảnh Hong Kong, anh còn tham gia nhiều bộ phim truyền hình Đài Loan.

Cố Quán Trung trong bộ phim kinh điển “Bao Thanh Thiên”

Cố Quán Trung có hình tượng chính trực, thích hợp với các bộ phim cổ trang, là Tiểu sinh chuyên trị dòng phim cổ trang trên màn ảnh nhỏ Hong Kong thập niên 1980 với các bộ phim như Thiên Tằm Biến (1979), Thiên Long Quyết (1980), Cá Gặp Nước, Thiên Nha Minh Nguyệt Đao, Bao Thanh Thiên, Bảo Tiêu

Cố Quán Trung vai Tả Lãnh Thiền trong phim “Tiếu ngạo giang hồ” phiên bản 2000

Năm 1984, Cố Quán Trung tấn công màn ảnh nhỏ xứ Đài với bộ phim Thiên tầm tái biến, đồng thời thành công mở rộng thị trường hoạt động tại Đài Loan với hàng loạt các bộ phim như Ngạo khiếu giang hồ, Hiệp du vân thiên, Hoa hồng nhân sinh, Song diện du hiệp, Điêu Thuyền, Dục hỏa phượng hoàng… được biết đến là một diễn viên thực lực, phù hợp với các vai chính diện lẫn phản diện.

Cố Quán Trung trong phim Dục hỏa phượng hoàng, đóng chung với Phan Nghinh Tử, Tiêu Tường, Miêu Kiều Vỹ…

 

Năm 2012, Cố Quán Trung kết hôn với nữ diễn viên Hong Kong Trần Tịnh Doãn, năm 2013 anh gia nhập TVB, đã góp mặt trong các phim như Vô song phổ, Công công xuất cung, Luật chính cường nhân, Sự hồi sinh trí mạng, Nghịch duyên, Thời gian của Đống nhân.

– Liveshow nhạc hoa bất hủ 2019 chỉ diễn ra duy nhất một đêm 10/5/2019 tại Trung Tâm Văn Hóa Quận 6 (số 259, Hậu Giang, P5, Q6).
– Liên hệ đặt vé qua số ĐT: 0908167033

ĐÔNG NGHI

Thích bài viết này, hãy LIKE fanpage của showbizchaua.com nhé!

Loading...