“Tế Công truyền kỳ” quy tụ Tiêu Chính Nam, Thang Lạc Văn, Thẩm Chấn Hiên…

Trong vòng 37 năm, cuộc đời huyền bí của Tế Công đã 25 lần được đưa lên màn ảnh nhỏ Hoa ngữ, trong đó Tế Công truyền kỳ (2021) là phiên bản mới nhất và đây cũng là lần thứ 2 TVB làm phim về Tế Công sau bản phim 1997 do Lương Vinh Trung đóng.
Tế Công truyền kỳ phiên bản 2021 có tên gốc: Nhất tiếu độ phàm gian, được tái hiện vô cùng sinh động, hài hước với lối diễn xuất tài hoa của Tiêu Chính Nam.

Thời lượng: 20 tập
Phát sóng trên kênh SCTV9, từ ngày 24.5, lúc 20g00
Diễn viên: Tiêu Chính Nam, Thang Lạc Văn, Thẩm Chấn Hiên, Giản Thục Nhi, Giang Hân Yến, Trương Đạt Luân, Trần Tú Châu…

“Tế Công truyền kỳ” do Thang Lạc Văn, Tiêu Chính Nam và Thẩm Chấn Hiên đảm nhận trụ cột

Đại bàng tinh của Phật Tổ tự ý xuống trần gian, gây ra bao tội ác. Phật Tổ phái sứ giả Hàng Long đuổi theo thu phục. Một cuộc chiến thảm khốc diễn ra, vô tình tạo nên mối lương duyên của 500 năm sau.

Tiêu Chính Nam thử thách với vai Tế Công và không ngại bị mang ra so sánh với các phiên bản trước

Ngày nọ, Lục Thanh Nhi (Giản Thục Nhi đóng) bỗng phát hiện chàng trai bí ẩn, nằm bất tỉnh trong rừng. Cô đưa anh về xưởng thêu nơi mình làm, cứu sống anh. Trong giấc mơ kỳ lạ, anh gặp được một cao tăng, người này đã giúp anh giải mã thân thế của mình. Hóa ra, anh tên thật là Lý Tu Duyên (Tiêu Chính Nam đóng).

Vào nghề 10 năm, lần đầu tiên Thang Lạc Văn đảm nhận nữ chính trong phim “Tế Công truyền kỳ”.

Nhờ gợi ý của cao tăng, Lý Tu Duyên tìm lại được bạn thân năm xưa Phương Chí Bằng (Thẩm Chấn Hiên đóng). Anh cũng làm quen và kết oan gia với nữ bộ khoái Tô Nhu (Thang Lạc Văn đóng). Dần dần, giữa Lục Thanh Nhi, Lý Tu Duyên và Tô Nhu hình thành mối tình tay ba đầy vương vấn.

Thang Lạc Văn và Tiêu Chính Nam đóng đôi oan gia hoan hỷ

Tuy nhiên, khung cảnh yên bình của làng quê nhanh chóng bị xáo trộn khi yêu ma hoành hành. Cũng từ đó, Lý Tu Duyên dần ngộ ra kiếp trước của mình chính là sứ giả Hàng Long. Anh đành gác lại mọi tục niệm ái tình, quyết tâm tu hành, lấy pháp danh Đạo Tế để thay trời hành đạo, hoàn thành sứ mệnh mà Phật Tổ đã giao phó…

Thẩm Chấn Hiên đánh dấu sự trở lại TVB sau 3 năm vắng bóng

THỤC NGHI

Thích bài viết này, hãy LIKE fanpage của showbizchaua.com nhé!

Loading...