Sự trở lại của Trần Triển Bằng và Lâm Hạ Vy trong phim “Nghịch thiên kỳ án”

Thời lượng: 30 tập
Phát sóng trên kênh SCTV9, từ ngày 3.5, vào lúc 19g00
Diễn viên: Trần Triển Bằng, Lâm Hạ Vy, Phùng Doanh Doanh, Huỳnh Trí Hiền, Tưởng Tổ Mạn, Lưu Bội Nguyệt, Trương Dĩnh Khang…

Bộ phim gồm có 5 vụ án, mỗi vụ án đều sẽ có gương mặt khách mời đặc biệt tham gia diễn xuất

Đề tài phá án luôn là thế mạnh của TVB và Nghịch thiên kỳ án là một trong những bộ phim phá án ly kỳ lôi cuốn. Ngoài sự trở lại của Trần Triển Bằng và Lâm Hạ Vy, đặc biệt bộ phim còn quy tụ dàn diễn viên khách mời gạo cội: Tiền Tiều Hào, Bào Khởi Tịnh, Mễ Tuyết, La Lan, La Lâm, Hồng Trác Lập, Chu Kiện Quân.

Trần Triển Bằng mang lại ấn tượng mạnh mẽ cho khán giả, bằng hình tượng chàng trinh thám lịch lãm, điển trai với phong cách phá án chuyên nghiệp

Với tư chất năng động, dũng cảm và giỏi võ, từ lâu, Hứa Tuấn Sâm (Trần Triển Bằng đóng) ước mơ được gia nhập đội Phi Hổ. Tuy nhiên, cơ duyên lại đưa đẩy anh trở thành trinh thám, làm việc cho Cục chống Xã hội đen và Tội phạm có tổ chức, gọi tắt là O Ký. Bằng trí thông minh và khả năng quan sát nhạy bén, Hứa Tuấn Sâm đã phá nhiều vụ án ly kỳ. Nhờ đó, anh được cấp trên và đồng nghiệp rất mực yêu quý, ngưỡng mộ.

“Nghịch thiên phá án” đánh dấu sự tái hợp của Trần Triển Bằng và Lâm Hạ Vy sau phim “Thừa thắng truy kích”.

Trong O Ký cũng có một trinh thám khác tài ba không kém, đó là Thẩm Vi Lực (Huỳnh Trí Hiền đóng) – tiền bối của Hứa Tuấn Sâm. Nhờ tích lũy nhiều năm kinh nghiệm từ các vụ án khác nhau, đã giúp Thấm Vi Lực ngày càng dày dặn trong việc phá án, luôn nhìn nhận mọi vấn đề với thái độ khách quan nhất. Hứa Tuấn Sâm và Thấm Vi Lực với hai lối phá án đối lập, vừa là đồng đội, vừa là đối thủ, bề ngoài khắc khẩu nhưng bên trong lại nể phục nhau.

Trần Triển Bằng và Huỳnh Trí Hiền – hai nam chính trong phim.

Tình hình tội phạm ngày một phức tạp với nhiều thủ đoạn tinh vi, đẩy cả O Ký vào vòng nguy hiểm. Đội cảnh sát bị chúng tập kích, thương vong rất nhiều. Kẻ đứng sau xảo trá, khó lường. Lúc này, Thấm Vi Lực và Hứa Tuấn Sâm phải vừa hợp tác vừa phát huy tối đa cá tính phá án của mình, để cùng nhau giải mã tư duy tội phạm, sử dụng chiến thuật tâm lý, đưa tên chủ mưu ra trước ánh sáng.

Tiền Tiểu Hào tham gia diễn xuất với tư cách khách mời, xuất hiện trong tập 1 của bộ phim.

Ảnh hậu Bào Khởi Tịnh xuất hiện trong vụ án “Viên đạn mất tích”.

Trương Quốc Cường đóng vai người chồng quá cố của La Lâm

Hồng Trác Lập xuất hiện trong vụ án “Dự mưu ngộ sát”

Mễ Tuyết và Lưu Bội Nguyệt

THỤC NGHI

Thích bài viết này, hãy LIKE fanpage của showbizchaua.com nhé!

Loading...