Thái Ngân bị đập đầu vào đá trong quá trình quay phim “Thiên Sứ Không Phép Màu”

Thiên Sứ Không Phép Màu – bộ phim vượt thời gian, hài hước của điện ảnh Việt Nam, đã có buổi ra mắt phim thu hút động đảo báo chí và người hâm mộ. Nữ chính Thái Ngân đã chia sẻ khoảnh khắc đáng nhớ nhất trong quá trình quay phim Thiên Sứ Không Phép Màu, khởi chiếu từ ngày 1/11.

Bộ phim Thiên sứ không phép màu khởi chiếu từ ngày 1/11 trên toàn quốc

Thiên Sứ Không Phép Màu là bộ phim đầu tay của đạo diễn Lê Nhã Huy, với sự góp mặt của nhiều diễn viên từ gạo cội như nghệ sĩ Trung Dân cho đến những diễn viên trẻ Thái Ngân, Mai Hiểu Đông… Sau một thời gian dài sản xuất với nhiều khó khăn, đạo diễn Lê Nhã Huy đã hoàn thành và đưa bộ phim đến với khán giả yêu điện ảnh.

Đạo diễn Lê Nhã Huy cùng diễn viên Thái Ngân và Mai Hiểu Đông giao lưu với khán giả

Đạo diễn Lê Nhã Huy và diễn viên Thái Ngân cùng chia sẻ khoảnh khắc đáng nhớ nhất trong quá trình quay phim: “Trong cảnh cướp giật được quay tại bãi biển Kê Gà, do ê kíp chưa chuẩn bị kỹ nên Thái Ngân đã bị đập đầu vào một tảng đá lớn, bị thương và rất đau nhưng cô nàng vẫn cố gắng giữ nét mặt tươi tỉnh và cố gắng chịu đựng để ê kíp tiếp tục quay”.

Nam nữ diễn viên chính Thái Ngân và Dương Cường

Thiên sứ không phép màu là bộ phim xuyên không, một đề tài không thường gặp của điện ảnh Việt Nam. Bộ phim kể về Trung Dũng (Dương Cường đóng), anh là một người có khả năng nhìn thấy được tương lai, nhờ khả năng này mà anh đã cứu được rất nhiều người, nhưng trớ trêu thay anh lại không cứu được 2 người mà anh yêu thương nhất đó là bạn gái và mẹ của anh. Vậy làm sao anh có thể cứu họ? Hành trình của Trung Dũng là hành trình của một trái tim nhân hậu và chân thành của một chàng trai luôn luôn muốn giúp đỡ người khác bằng mọi giá.

Đạo diễn Lê Nhã Huy và nữ chính Thái Ngân

Êkip làm phim Thiên sứ không phép màu

Tuy là bộ phim giả tưởng kết hợp với hành động, nhưng Thiên sứ không phép màu lại nổi bật với yếu tố hài hước. Đạo diễn Lê Nhã Huy cũng đã khẳng định bộ phim sẽ mang đến cho khán giả những mảng hài tính huống vừa đặc sắc vừa sâu lắng. Khán giả sẽ được cười thả ga với những tính huống bất ngờ của những diễn viên đảm nhận tuyến hài của bộ phim như Lê Dương Bảo Lâm, Xuân Tiến.

PV

Thích bài viết này, hãy LIKE fanpage của showbizchaua.com nhé!

Loading...