52 năm lần đầu tiên TVB hủy truyền hình trực tiếp lễ khánh đài

Ngày 19.11.2019 là sinh nhật lần thứ 52 của TVB với khẩu hiệu “Trân trọng Hong Kong phát phóng giải trí TVB 52 năm”, nhưng thay cho bầu không khí tưng bừng náo nhiệt như mọi năm là hình ảnh im ắng, vắng vẻ, thậm chí TVB đã hủy truyền hình trực tiếp lễ khánh đài năm nay.

Cổng chính sân khấu vẫn được trang hoành mừng sinh nhật lần thứ 52

TVB lần đầu tiên hủy bỏ thông lệ đón tiếp khách mời, giới truyền thông và đặc biệt là hủy bỏ chương trình truyền hình trực tiếp

Theo thông lệ hàng năm, lễ khách đài TVB diễn ra vào tối 19.11, nhưng vì tình hình bạo động đang tăng nhiệt, cộng thêm trật tự giao thông tắc nghẽn, nên TVB đã hủy bỏ thông lệ đón tiếp khách mời, giới truyền thông và đặc biệt là lần đầu tiên hủy bỏ truyền hình trực tiếp. Tuy nhiên, vào lúc 20g30 tối 19.11, TVB vẫn phát sóng chương trình lễ khách đài được quay trước 1 ngày (vào tối 18.11).

Các nghệ sĩ ăn mặc chỉnh chu tham gia tiết mục ghi hình trước đó 1 ngày (vào 18.11)

Khán đài vắng không một bóng người

Được biết, chương trình lễ khách đài năm nay đã được TVB quay một cách kín đáo, để tránh ảnh hưởng bởi tình trạng bạo động, các nghệ sĩ tham gia chương trình đều được nghỉ phép 1 ngày (19.11). Vì thế, khi PV trang On.cc đến đài truyền hình ghi nhận, thì “tá hỏa” phát hiện “không thành kế” của TVB. Theo ghi nhận từ hiện trường, hôm nay quang cảnh phim trường vô cùng im ắng, vắng vẻ, chỉ có vài nhân viên trực đài, tại hiện trường sân khấu ghi hình chỉ thấy nhân viên đang tiến hành quét dọn làm vệ sinh và tháo gỡ, trên khán đài chỉ còn lại chiếc bánh kem đạo cụ mừng sinh nhật lần thứ 52.

Sân khấu đã được tháo gỡ, chỉ còn lại chiếc bánh kem đạo cụ mừng sinh nhật TVB lần thứ 52

Vốn là ngày sinh nhật đáng chúc mừng, vậy mà lễ khánh đài TVB năm nay lại trở thành cảnh hoang vắng, thật khiến nhiều người cảm thán.

THỤC NGHI
(Theo On.cc)

Thích bài viết này, hãy LIKE fanpage của showbizchaua.com nhé!

Loading...