Thái Y Lâm tung MV ca khúc chủ đề của “Truy lùng quái yêu 2”

MV thật sự gây ấn tượng bởi ý tưởng độc đáo và hình ảnh của các quái yêu hết sức đáng yêu bên cạnh một Thái Y Lâm vui nhộn, sexy.

Tiếp tục với thành công của phần 1, tới phần 2 năm nay, bộ phim Truy lùng quái yêu 2 hứa hẹn sẽ đem tới cho khán giả nhiều hơn nữa những tiếng cười cùng với các pha hành động hấp dẫn. Đặc biệt trong Truy lùng quái yêu 2  này, khán giả sẽ được tái ngộ với dàn sao khủng của Hoa Ngữ: Lương Triều Vỹ, Tăng Chí Vỹ, Tỉnh Bách Nhiên, Bạch Bách Hà, Lý Vũ Xuân…

Mới đây, nhà sản xuất của bộ phim bất ngờ tung ra MV Clip Whats up Stand up do “Nữ hoàng vũ đạo” Thái Y Lâm – một trong những ca khúc nhạc nền chính của bộ phim sẽ công chiếu vào dịp Tết Nguyên Đán năm nay.

Được biết tới là một trong những sao nữ tiên phong của châu Á, nổi tiếng về sự đầu tư đầu tư vũ đạo cho những màn trình diễn của mình. Thái Y Lâm đã phát hành MV mới cho ca khúc What’s up Stand up đầy tinh nghịch bên những nhân vật quái yêu từ bộ phim Truy lùng quái yêu 2.

Nội dung MV cổ vũ mọi người hãy hòa theo giai điệu của sự vui vẻ,  đứng lên đối mặt với cuộc sống mỗi ngày, đừng để những muộn phiền trói buộc và đánh gục bản thân, mà hãy tận hưởng cuộc sống 100%. Đây thật sự là một MV rất phù hợp cho những ngày đầu năm mới này.

NGHI TRÂN

Thích bài viết này, hãy LIKE fanpage của showbizchaua.com nhé!

Loading...