Hồ Định Hân tái hợp với Cổ Cự Cơ sau 14 năm

Mới đây, Cổ Cự Cơ đã tung ra MV Loạn thế tình nhân, nữ chính là Hồ Định Hân và đây là sự tái hợp của hai người sau 14 năm kể từ MV Yêu và thành thật.

MV Loạn thế tình nhân do Cổ Cư Cơ làm đạo diễn, câu chuyện xoay quanh đôi tình nhân chuẩn bị kết hôn, vì muốn để dành tiền xây dựng mái ấm nên cả hai đã lao vào kiếm tiền, thậm chí vì chạy theo đồng tiền mà quên mất mục tiêu ban đầu, đến khi nam chính thức tỉnh đã kịp thời chạy đi tìm nữ chính để cứu vãn cuộc tình và câu chuyện đã khép lại với cái kết cảm động.

Gặp lại Hồ Định Hân sau 14 năm, Cổ Cự Cơ đã dành cho cô nhiều lời khen có cánh: “Rất vui và xúc động khi gặp lại Định Hân sau 14 năm, cô ấy luôn bận rộn với công việc đóng phim, hơn nữa cũng đã lâu không đóng MV, vì thế tôi phải nói lời cảm ơn cô ấy khi nhận lời đóng nữ chính trong MV của tôi.

Lần này, Hồ Định Hân đóng MV có nhiều cảnh quay chỉ cần một take đã hoàn thành, hơn nữa còn rất xúc động khi thể hiện cảm xúc nội tâm”.

Thật ra, vào thời điểm tháng 5.2018, sau khi đóng xong vở kịch Ngẫu nhiên: Từ Chí Ma, đến nay Hồ Định Hân vẫn chưa đóng phim mới và MV này được xem là tác phẩm đánh dấu sự trở lại của cô.

Dưới đây là  những hình ảnh trong MV ca khúc Loạn thế tình nhân do Cổ Cư Cơ và Hồ Định Hân đóng chính.

ĐÔNG NGHI

Thích bài viết này, hãy LIKE fanpage của showbizchaua.com nhé!

Loading...