Thành Long phát hành tự truyện, tiết lộ suýt ly hôn với Lâm Phụng Kiều

Ngày 27.3, Thành Long (60 tuổi) đã giới thiệu quyển tự truyện “Thành Long – Vẫn chưa trưởng thành mà đã già”, do anh và người bạn thân Chu Mặc hợp tác xuất bản.

Thanh Long

Trong quyển tự truyện này, Thành Long đã kể về cuộc đời mấy mươi năm qua của anh, trong đó có vợ anh – Lâm Phụng Kiều, con trai Phòng Tổ Danh, hồng nhan tri kỷ quá cố Đặng Lệ Quân. Đặc biệt, anh cũng đề cập đến chuyện ngoại tình với Ngô Ỷ Lợi cách nay 15 năm. Anh kể, vào thời điểm đó khi scandal bùng nổ, anh phải đối mặt với dư luận và tự cảm thấy lỗi lầm của mình không thể tha thứ, nên đã nghĩ đến việc ly hôn với Lâm Phụng Kiều.

Thanh Long - Lam Phung Kieu va Phung To Minh

Thành Long cho biết, anh xuất thân là một võ sư, không được học nhiều nên chưa từng nghĩ đến việc phát hành tự truyện, mãi đến khi anh được người bạn thân Chu Mặc gợi ý. Quyển tự truyện này được Thành Long thai nghén suốt 3 năm qua, do anh tường thuật, Chu Mặc chấp bút.

Trong đoạn cuối tự truyện, Thành Long đã nhắc đến sự kiện con trai Phòng Tổ Danh bị bắt giam vì tội tàng trữ và sử dụng ma túy: “Lúc tôi còn trẻ cũng từng phạm sai lầm, đã biết sai thì phải sửa. Con đường mà con phải đi là trở thành một nam tử hán, kiên cường và lập độc để đối mặt với những gì mà con cần phải đối mặt”. Trong lời răn của Thành Long đã thể hiện tấm lòng cảm thông và kỳ vọng của một người cha đối với con mình.

HOA TRANH

Thích bài viết này, hãy LIKE fanpage của showbizchaua.com nhé!

Loading...