Trần Bảo Sơn khoe cơ bắp trước các người đẹp Đài Loan, Hong Kong

Hé lộ những cảnh quay đầu tiên của Trương Quân Ninh, Trần Ý Hàm, Trần Bảo Sơn, Tiết Khải Kỳ… trong phim Girl 2 – Những cô gái và gangster.

Với câu chuyện xoay quanh tình yêu và sự thù hận, Trần Bảo Sơn sẽ vào vai đại gia gangster khét tiếng. Vây xung quanh người đàn ông này là hàng loạt những bóng hồng xinh đẹp, quyến rũ.

10

Trần Bảo Sơn hôn tay của Tiết Khải Kỳ

Trần Bảo Sơn hôn tay của Tiết Khải Kỳ

Ở loạt hình hậu trường vừa tiết lộ, Trần Bảo Sơn thu hút sự chú ý khi khoe thân hình vạm vỡ, nam tính bên dàn diễn viên nữ nổi tiếng. Đặc biệt, khoảnh khắc Trần Bảo Sơn hôn tay, sánh đôi cùng Tiết Khải Kỳ khiến rất nhiều người tò mò về mối quan hệ trong phim của cặp đôi này.

Ngoài những hình ảnh gây chú ý của Trần Bảo Sơn và Tiết Khải Kỳ, diễn viên Trương Quân Ninh, Trần Ý Hàm cũng lộ diện đầy ấn tượng trong bối cảnh được dàn dựng công phu, hoành tráng của phim.

17

Sắp tới, võ sĩ Mike Tyson sẽ sớm có mặt ở Việt Nam để cùng dàn mỹ nhân của điện ảnh Châu Á và diễn viên, nhà sản xuất Trần Bảo Sơn thực hiện những cảnh quay tiếp theo của Girl 2 – Những cô gái và gangster.

Girl 2 – Những cô gái và gangster được công bố và dự kiến công chiếu vào dịp Giáng sinh năm nay tại Hongkong và một số thị trường Á châu, trước khi phát hành chính thức tại Việt Nam.

Một số hình ảnh hậu trường phim:

IMG_6945

3

4

6

7

8

11

12

13

14

15

16

18

19

20

21

22

IMG_6944

Trần Bảo Sơn và đạo diễn Barbara Wong

Trần Bảo Sơn và đạo diễn Barbara Wong

Bài và ảnh: HUỲNH LONG

Thích bài viết này, hãy LIKE fanpage của showbizchaua.com nhé!

Loading...