Trần Khải Lâm và Trịnh Gia Dĩnh sang Việt Nam du Xuân

Ngày 11/2, Trần Khải Lâm đã thông qua trang cá nhân chia sẻ hình ảnh đang du Xuân tại một khu nghỉ dưỡng cao cấp ở Việt Nam.

Đón Tết Kỷ Hợi năm nay, Trần Khải Lâm và ông xã Trịnh Gia Dĩnh đã quyết định chọn một bãi biển thơ mộng ở tỉnh Ninh Thuận, Việt Nam để đón Xuân và nghỉ dưỡng tại resort cao cấp Amanoi.

Trần Khải Lâm đã chia sẻ trên trang cá nhân hình ảnh đang ăn sáng, kèm dòng trạng thái: “Tương cà, cảm ơn! Buổi sáng không có gì tốt hơn nước ép trái cây và trứng xào, khiến tôi muốn thức dậy! Còn bạn thích nhất là món điểm tâm nào trong kỳ nghỉ dưỡng? Ha… ”.

Sau đó, Trần Khải Lâm còn chia sẻ thêm tấm hình chụp bối cảnh khu nghỉ dưỡng, tấm này có thể trông thấy bụng bầu 7 tháng khá to của cô, cùng với lời nhắn: “Khi người ấy nói cho tôi biết thích nhất là khi tôi mang thai”. Cụm từ “người ấy” mà Trần Khải Lâm đề cập đến rõ ràng đang nhắc ông xã Trịnh Gia Dĩnh.

Trần Khải Lâm checkin tại Khu nghỉ dưỡng Amanoi – Ninh Thuận

Trần Khải Lâm hiện đang mang thai ở tháng thứ 7, dự kiến sinh vào tháng 4 năm nay và có thể đây cũng là chuyến du lịch cuối cùng của vợ chồng cô trước khi chào đón đứa con đầu lòng.

ĐÔNG NGHI

Thích bài viết này, hãy LIKE fanpage của showbizchaua.com nhé!

Loading...