Trần Sơn Thông và Diêu Tử Linh lần thứ tư tái hợp trong phim “Sải bước tiến lên”

Thời lượng: 25
Phát sóng trên kênh SCTV9 và đồng thời với TVB, từ ngày 8.3, lúc 20g00
Diễn viên: Trần Sơn Thông, Diêu Tử Linh, Lưu Dĩnh Tuyền, Trương Đạt Luân, Lâm Tử Thiện, Tưởng Chí Quang, Hồ Nặc Ngôn…

Trên đường đua, nếu chỉ biết ngoái nhìn phía sau, bạn sẽ rất khó chinh phục đích đến phía trước. Còn trên đường đời thì sao? Câu trả lời nằm trong 25 tập của bộ phim Sải bước tiến lên.

Trần Sơn Thông và Trương Quốc Cường trong vai huấn luyện viên điền kinh

Biên tập viên Hà Gia Hân (Diêu Tử Linh đóng) làm việc cho một công ty truyền thông. Cô được cấp trên phân công khai thác những tin tức tiêu cực từ câu lạc bộ điền kinh Kình Phong. Để làm được việc này, Hà Gia Hân phải gia nhập câu lạc bộ và tìm cách tiếp cận huấn luyện viên Viên Lực (Trần Sơn Thông đóng).

Tuy nhiên, những lỗi lầm trong quá khứ từ lâu đã khiến Viên Lực trở thành một con người khép kín, ít giao thiệp, luôn khó gần. Hà Gia Hân không chỉ phải lấy được lòng tin của Viên Lực, mà còn phải trải qua quá trình rèn luyện thể chất vô cùng gian khổ. Trong quá trình này, Hà Gia Hân dần khám phá ra tính cách thực sự của Viên Lực.

“Sải bước tiến lên” là bộ phim thứ tư Trần Sơn Thông và Diêu Tử Linh đóng chung sau các phim “Đồng minh”, “Thiên mệnh” và “Phố người Hoa”.

Qua đợt tuyển sinh, câu lạc bộ điền kinh Kình Phong tiếp nhận nhiều học viên sáng giá, trong đó có Quách Bối Nhi (Lưu Dĩnh Tuyền đóng) – thiên kim tiểu thư, con gái của đại gia Quách Hoàng Phổ (Tưởng Chí Quang đóng). Quách Bối Nhi vào câu lạc bộ để tìm ra thân thế thực sự của mình. Quách Hoàng Phổ vì muốn kiểm soát con gái, đã chủ động làm nhà tài trợ chính cho câu lạc bộ điền kinh Kình Phong và luôn tìm cách đối chọi, gây khó dễ cho Viên Lực.

Vì tiếp cận Trần Sơn Thông mà Diêu Tử Linh đã trở thành vận động viên điền kinh.

Vào thời điểm này, bạn thân của Viên Lực – nhiếp ảnh gia nổi tiếng Lê Thuấn Phạm (Trương Đạt Luân đóng), đột nhiên trở về Hong Kong. Lê Thuấn Phạm mắc bệnh khó trị, tinh thần sa sút, muốn nhờ Viên Lực giúp mình tìm lại ý chí. Không ngờ rằng, Lê Thuấn Phạm tình cờ gặp được bạn gái cũ, chính là Hà Gia Hân…

Mỗi người đến với câu lạc bộ điền kinh Kình Phong đều có mục đích riêng, liệu đường đua khắc nghiệt có giúp họ đạt được mục đích của mình?

Trong phim, Trần Sơn Thông và Diêu Tử Linh có sự ăn ý nhất định trong diễn xuất

THỤC NGHI

Thích bài viết này, hãy LIKE fanpage của showbizchaua.com nhé!

Loading...