Trần Hào và Lý Giai Tâm tái hợp trong phim “Tình yêu không ranh giới”

Câu chuyện xoay quanh một nhóm phụ nữ hiện đại luôn theo đuổi hạnh phúc, dù gặp phải những vấn đề khác nhau trong quá trình tìm kiếm, nhưng họ vẫn nỗ lực theo đuổi hạnh phúc của riêng mình.

Thời lượng: 30 tập
Phát sóng trên kênh SCTV9 và đồng thời với TVB, từ ngày 22.3, vào lúc 19g00
Diễn viên: Trần Hào, Lý Giai Tâm, Tiêu Chính Nam, Tào Vĩnh Liêm, Đàm Khải Kỳ, Trần Oánh, Huỳnh Tử Hằng, Dương Thi Mẫn…

Sau những vai diễn gai góc trong các bộ phim cung đấu, hình sự, Trần Hào tiếp tục đốn tim khán giả bằng hình tượng “soái ca” ấm áp, sánh vai với người đẹp Lý Giai Tâm trong phim “Tình yêu không ranh giới”.

10 năm an phận làm nội trợ, Vương Lệ Mỹ (Lý Giai Tâm đóng) quyết tâm trở lại cuộc sống tự lập, chấm dứt hôn nhân không hạnh phúc. Cô được tuyển vào làm thư ký cho công ty của Mạch Tử Phong (Trần Hào đóng).

Sau phim “Sát thủ”, Trần Hào và Lý Giai Tâm tái hợp trong phim “Tình yêu không ranh giới”.

Tại đây, Vương Lệ Mỹ làm quen với các đồng nghiệp, đối tác năng động, nhiệt huyết. Trong đó có Tô Trạch Cơ (Tào Vĩnh Liêm đóng), Đường Nhân (Tiêu Chính Nam đóng), Thái Tư Kỳ (Dương Thi Mẫn đóng), Lý Tiểu Dũng (Trần Oánh đóng) và Hà Vũ Hân (Đàm Khải Kỳ đóng).

Mỗi người một hoàn cảnh, một tính cách và quan điểm khác nhau đối với tình yêu. Có người yêu thầm, yêu lệch tuổi hoặc yêu nhiều người cùng lúc. Trải qua những va chạm trong tình trường, họ đã xây dựng tình bạn sâu sắc. Từ đó, Vương Lệ Mỹ dần tìm được đáp án cho hạnh phúc của chính mình.

Tiêu Chính Nam và Trần Oánh

Tào Vĩnh Liêm và Dương Thi Mẫn

THỤC NGHI

Thích bài viết này, hãy LIKE fanpage của showbizchaua.com nhé!

Loading...