Trần Vỹ tiết lộ bị trêu chọc khi trao đổi số điện thoại với người lạ

Mới đây, Trần Vỹ, Sầm Lệ Hương, Phùng Doanh Doanh và Giang Gia Mẫn… cùng xuất hiện trong hoạt động tuyên truyền phim mới Bà trùm. Tại hoạt động, Huỳnh Quang Lượng, Huỳnh Hạo Nhiên, Trần Vỹ và Sầm Lệ Hương cùng nhau trình bày ca khúc chủ đề phim, Phùng Doanh Doanh, Giang Gia Mẫn và Vương Trác Kỳ… thì nhảy múa góp vui, chơi trò chơi và phát quà cho khán giả ở hiện trường.

Trần Vỹ tiết lộ, vì gần đây bận đóng bộ phim mới Nguy thành First Lady, bị thiếu ngủ nên bị đỏ mắt. Đối với việc gần đây bị chụp được ảnh dọn khỏi tổ ấm với chồng cũ, Trần Vỹ cho biết vì cô tìm được một ngôi nhà phong thủy tốt! Trước câu hỏi muốn thúc đẩy sự nghiệp hay đường tình duyên? Trần Vỹ cảm khái cho rằng cái nào cũng tốt! sự nghiệp trước đi, có thể thuận lợi thêm chút nữa thì càng tốt, ngoài ra còn phải đợi hoàn thành hai bộ phim trong tay, hy vọng sau tháng 10 có thể có một kỳ nghỉ phép ngắn hạn.

Được hỏi có nghĩ đến việc ra nước ngoài quen bạn trai, Trần Vỹ bày tỏ có thể thử xem, nhưng cho rằng việc quen người lạ ở nước ngoài thì có “nguy hiểm” nhất định, vẫn là bạn bè giới thiệu tốt hơn.

Ngoài ra, Trần Vỹ còn tiết lộ thêm là hơn 10 năm trước, cô đến Thượng Hải công tác, trên máy bay bị một người đàn ông trêu chọc: “Chúng tôi có trao đổi số điện thoại, anh ta có gọi điện cho tôi, nhưng cuối cùng tôi cảm thấy sợ, không có ra gặp mặt”.

THỤC NGHI

Thích bài viết này, hãy LIKE fanpage của showbizchaua.com nhé!

Loading...