Trịnh Thiếu Thu và Đào Đại Vũ đối đầu sau 27 năm

Nguy thám tiền truyện thuộc thể loại phim bắt ma, được xem là “bản sao” của Pháp sư bất đắc dĩ (TVB), do Trịnh Thiếu Thu, Đào Đại Vũ, Giang Nhược Lâm, Quách Vỹ Lượng, Mạch Tử Lạc… đóng, đã chính thức lên sóng trên Đài ViuTV. Hong Kong.

Trịnh Thiếu Thu

Gặp lại nhau sau 27 năm kể từ tác phẩm kinh điển Đại thời đại (1992) của TVB, Đào Đại Vũ và Trịnh Thiếu Thu nay đã trở thành kẻ đối đầu trong bộ phim Nguy thám tiền truyện.

Đào Đại Vũ

Trong phim, Trịnh Thiếu Thu đóng vai thiên sư bắt yêu, trong khi Đào Đại Vũ thủ vai phản diện đại ca xã hội đen Thành Quỷ nham hiểm, thủ đoạn tàn ác.

Nguy thám tiền truyện là bộ phim đánh dấu sự tái hợp của Đào Đại Vũ và Trịnh Thiếu Thu kể từ tác phẩm kinh điển Đại thời đại

Nguy thám tiền truyện là bộ phim đánh dấu sự trở lại của Đào Đại Vũ sau 8 năm vắng bóng trên màn ảnh nhỏ Hong Kong kể từ phim Tỳ vết của ngọc (TVB). Đặc biệt, nhân vật Thành Quỹ còn là một trong số ít những vai phản diện của Đào Đại Vũ trên màn ảnh, anh kỳ vọng sẽ mang đến cho khán giả cái nhìn mới trong lần tái ngộ khán giả.

Ngoài ra, Nguy thám tiền truyện còn là bộ phim truyền hình của Trịnh Thiếu Thu sau 7 không đóng phim ở Hong Kong.

ĐÔNG NGHI

Thích bài viết này, hãy LIKE fanpage của showbizchaua.com nhé!

Loading...