Đào Đại Vũ và Lương Vinh Trung tái hợp sau 23 năm

Series phim Hồ sơ trinh sát vừa được TVB phát lại sau 23 năm, cặp bài trùng Đào Đại Vũ và Lương Vinh Trung một lần nữa tái hợp trên phim trường.

Trong series phim Hồ sơ trinh sát, Đại Dũng (Đào Đại Vũ đóng) và A Nghĩa (Lương Vinh Trung đóng) đã trở thành cặp bài trùng, chinh phục khán giả xuyên suốt 3 phần (phần 4 do Cổ Thiên Lạc và Trần Cẩm Hồng đóng chính), mãi 23 năm sau vẫn được khán giả yêu thích.

Nhân dịp series Hồ sơ trinh sát được phát sóng trở lại, Đào Đại Vũ và Lương Vinh Trung đã được mời đóng quảng cáo với mức thù lao 6 chữ số, nhưng điều quan trọng là cả hai đã có dịp tái hiện hình ảnh kinh điển.

Được biết, lần này Lương Vinh Trung nhận lời đóng quảng cáo hoàn toàn là vì mối thâm tình với Đào Đại Vũ, bởi mấy năm qua anh đã rút lui màn ảnh lui về làm hậu trường. Đối với các hoạt động trong ngành, thậm chí là trả lời phỏng vấn, Lương Vinh Trung cũng bày tỏ không hứng thú.

Trong mẫu quảng cáo, Lương Vinh Trung xuất hiện với thân phận A Nghĩa, khi quay cảnh chạy bộ, chạy được mấy con phố mà anh đã thở không ra hơi.

NGHI TRÂN

Thích bài viết này, hãy LIKE fanpage của showbizchaua.com nhé!

Loading...