Trương Bá Chi tuyên bố sinh con thứ ba sau 7 năm ly hôn với Tạ Đình Phong

Ngày 17/12, văn phòng làm việc của Trương Bá Chi đã thông qua mạng xã hội tuyên bố Trương Bá Chi sinh con thứ ba ở tuổi 38, khiến dư luận không khỏi bất ngờ.

Trương Bá Chi dùng ảnh phiến họa tuyên bố việc sinh con thứ ba

“Cô Trương Bá Chi đã sinh đứa con trai thứ ba vào hồi tháng 11, mẹ con bình an. “Tiểu hoàng tử” đã đầy tháng, cảm ơn mọi người quan tâm và chúc phúc”. Kèm theo thông tin gây sốc này là tấm ảnh phiếm họa Trương Bá Chi bồng đứa con nhỏ trên tay, bên cạnh là hai đứa con trai Lucas và Quintus.

Trương Bá Chi và Tạ Đình Phong từng có cuộc hôn nhân 5 năm với hai đứa con trai Lucas và Quintus

Ngoài ra, đại diện văn phòng làm việc của Trương Bá Chi còn cho biết thêm, hiện nay Trương Bá Chi đang nghỉ dưỡng ở Hong Kong, trước mắt vẫn chưa có kế hoạch trở lại với công việc.

Năm 2006, Trương Bá Chi và Tạ Đình Phong kết hôn, sau đó cô đã sinh cho anh 2 đứa con trai kháu khỉnh, nhưng cuộc hôn nhân này chỉ duy trì 5 năm, đã ly hôn vào năm 2011.

Trương Bá Chi sinh con ở tuổi 38 sau 7 năm ly hôn với Tạ Đình Phong

Sau khi ly hôn với Tạ Đình Phong, Trương Bá Chi đã giành quyền nuôi con và dần rút lui màn ảnh, nhưng xung quanh cô vẫn không thiếu những vệ tinh săn đón, thậm chí Trương Bá Chi cũng từng tuyên bố tình yêu không giới hạn tuổi tác.

Dạo trước, giới săn ảnh phát hiện cô hò hẹn với đại gia Singapore, hơn nữa còn là một người đàn ông đáng tuổi cha, năm nay 65 tuổi. Vì thế, vào thời điểm cuối tháng 11, có thông tin Trương Bá Chi đã sinh con cho vị đại gia này.

Lần này, tuy Trương Bá Chi lên tiếng thừa nhận sinh con thứ ba, nhưng không tiết lộ ai là cha của đứa con, vì thế dư luận và báo chí vẫn không loại trừ khả năng đại gia Singapore chính là cha của đứa bé.

ĐÔNG NGHI

Thích bài viết này, hãy LIKE fanpage của showbizchaua.com nhé!

Loading...