Trương Cảnh Thuần thích giọng lồng tiếng Việt và học nói tiếng Việt

Mới đây, Trương Cảnh Thuẩn đã thông qua trang cá nhân chia sẻ đoạn video clip ngắn có lồng tiếng Việt trong bộ phim Mái ấm gia đình phần 4 và đã được tờ HK01 cập nhật và đưa tin.

Trương Cảnh Thuần và Lữ Tuệ Nghi

Bộ phim Mái ấm gia đình phần 4 hiện đang được phát sóng trên kênh SCTV9, vào lúc 17h00 hàng ngày, đoạn video được lồng tiếng Việt mà Trương Cảnh Thuần chia sẻ xuất hiện ở tập phim 482 khi Cung Diệp (Trương Cảnh Thuần đóng) và Nhược Thủy (Lữ Tuệ Nghi đóng) đến nông trại Hà Lan tham quan và đã có màn đấu khẩu ở nhà bếp.

Trương Cảnh Thuần đã chia sẻ đoạn video trong phim Mái ấm gia đình phần 4 có lồng tiếng Việt và bày tỏ sự yêu thích đối với giọng lồng tiếng Việt

Trả lời phỏng vấn của tờ HK01, Trương Cảnh Thuần cho biết, anh cảm thấy rất thú vị khi nghe giọng lồng tiếng Việt của mình, anh không chỉ xem đi xem lại nhiều lần mà còn thử học nói tiếng Việt.

Trong phim Mái ấm gia đình phần 4, cặp đôi Cung Diệp và Nhược Thủy do Trương Cảnh Thuần và Lữ Tuệ Nghi đóng là một trong những cặp đôi đang được khán giả Việt Nam yêu thích

Đối với việc có nhiều fans hâm mộ ở Việt Nam, Trương Cảnh Thuần bày tỏ sự bất ngờ, càng cảm thấy vinh hạnh khi có thể xuất hiện trên màn ảnh nhỏ Việt Nam: “Theo tôi được biết ngoài Việt Nam ra, ở Malaysia cũng có rất nhiều khán giả xem phim Mái ấm gia đình phần 4”. Ngoài ra, Trương Cảnh Thuần còn mong muốn có thể đến các quốc gia Đông Nam Á để gặp gỡ và giao lưu với fans hâm mộ địa phương.

Trương Cảnh Thuần và Lữ Tuệ Nghi hiện đang là “cặp đôi” được yêu thích trên màn ảnh nhỏ TVB

ĐÔNG NGHI

Thích bài viết này, hãy LIKE fanpage của showbizchaua.com nhé!

Loading...