Trương Chấn Lãng và Cung Gia Hân lần đầu đảm nhận vai chính

Mới đây, TVB đã tổ chức lễ ra mắt tạo hình nhân vật bộ phim Kennedy yêu Kennedy (tên tạm). Đây là lần đầu tiên Trương Chấn Lãng và Cung Gia Hân đảm nhận vai chính trong phim. Cả hai đều cho biết đây là cột mốc quan trọng trong sự nghiệp diễn suất của họ.

Trương Chấn Lãng và Cung Gia Hân

Câu chuyện phim Kennedy yêu Kennedy xoay quanh mối tình của chàng trai ngoan hiền, khờ khạo do Trương Chấn Lãng đóng và cô tiểu thư có gia thế giàu có do Củng Gia Hân đảm nhận.

Trương Chấn Lãng cho biết, đây là lần đầu tiên anh đóng nam chính và cũng là lần đầu anh thử sức với dạng vai chàng trai ngoan hiền, khờ khạo. Anh tin rằng, vai diễn này sẽ mang đến cho khán giả một cái nhìn mới mẻ về mình.

VUI LÒNG KÉO QUA QUẢNG CÁO ĐỂ ĐỌC TIẾPRiêng Củng Gia Hân chia sẻ, cô rất hồi họp và căng thẳng khi lần đầu tiên đảm nhận nữ chính, nhưng cũng may có Trương Chấn Lãng cùng nhau thảo luận kịch bản. Cung Gia Hân cho biết thêm, do trong phim cô có cảnh mặc bikini nên trước khi bộ phim bấm máy, cô phải cố gắng tập thể dục và bơi để có một thân hình đẹp nhất.

ĐỨC THÀNH

Thích bài viết này, hãy LIKE fanpage của showbizchaua.com nhé!

Loading...