Thôi Kiến Bang: “Gần già rồi mới lần đầu đóng phim”

Gần đây, đoàn làm phim Nhảy vượt sinh mệnh tuyến đã đến bến cảng vịnh Thổ Qua để ghi hình cảnh cứu hộ. Tại hiện trường, ngoài nam chính Mã Đức Chung, còn có một nhân vật khá mới mẻ của màn ảnh nhỏ TVB, đó chính là Thôi Kiến Bang, nổi tiếng với vai trò chủ trì tiết mục của TVB. 

Thôi Kiến Bang và Mã Đức Chung

Đề cập đến việc Mã Đức Chung có hướng dẫn diễn xuất cho anh hay không? Thôi Kiến Bang cười nói: “Đây là lần đầu tiên tôi thật sự đóng phim. Trước đó trong phim Câu lạc bộ phụ nữ, tôi chỉ đóng vai khách mời. Trong phim này, ai cũng là tiền bối của tôi hết, tôi gần già rồi mới bắt đầu đóng phim mà. Thử thách lớn nhất đối với tôi là khả năng diễn xuất. Mọi người khuyên tôi nói lời thoại tự nhiên một chút là được, đừng dùng lối nói chuyện của một chủ trì tiết mục khi đóng phim”.

VUI LÒNG KÉO QUA QUẢNG CÁO ĐỂ ĐỌC TIẾPKhi được hỏi mặc bộ đồng phục cứu hộ quay phim trong thời tiết nóng nực, có cảm thấy khó chịu hay không? Thôi Kiến Bang cho biết: “Tôi không cảm thấy khó khăn với bộ đồng phục cứu hộ này, vì đây là lần đầu tiên tôi mặc quay phim thôi. Những cảnh quay trước thì mặc thường phục”.

Thôi Kiến Bang được biết đến là một chủ trì tiết mục nổi tiếng của TVB. Anh từng bị bạn gái cũ là Quảng Mẫn Tuệ tố cáo việc bạo hành. Ngoài ra, anh cũng từng hẹn hò với Đường Thi Vịnh.

ĐỨC THÀNH

Thích bài viết này, hãy LIKE fanpage của showbizchaua.com nhé!

Loading...