Uông Minh Thuyên tổ chức liveshow nhân dịp sinh nhật lần thứ 70

Sau 10 năm không tổ chức liveshow ở sân khấu Hồng Quán – Hong Kong, mới đây Uông Minh Thuyên vừa công bố liveshow “50 năm The Timeless Concert”, sẽ diễn ra vào ngày 27/8 và 28/8.

Kỷ niệm 50 năm sự nghiệp và nhân dịp sinh nhật lần thứ 70, Uông Minh Thuyên đã quyết định đánh dấu cột mốc quan trọng này bằng liveshow “50 năm The Timeless Concert”, sẽ diễn ra vào ngày 27/8 và 28/8 tại sân khấu Hồng Quán.

Uông Minh Thuyên cho biết: “Trong sự nghiệp nghệ thuật 50 năm, cứ mỗi 10 năm là một giai đoạn, một quá trình trải nghiệm, có rất nhiều người tôi phải nói lời cảm ơn. Lần này tổ chức liveshow là dịp mà tôi muốn tri ân đến những người đã ủng hộ tôi suốt bao năm qua”.

Khi được hỏi, chị có cảm thấy áp lực với liveshow lần này không? Uông Minh Thuyên thẳng thắn nói: “Áp lực nhất định có, nhưng tôi đã làm nghề diễn mấy chục năm, tôi biết cách làm sao để giải tỏa áp lực, tôi luôn giải quyết vấn đề một cách sớm nhất như thế sẽ không bị áp lực nữa”.
Ngày 28/8, sinh nhật lần thứ 70 của Uông Minh Thuyên, khi được hỏi về ước nguyện sinh nhật, chị nói: “Tôi đã sống đến tuổi này, ngoài sức khỏe ra không còn mong ước điều gì hơn”.

Được biết, ngoài việc ủng hộ Uông Minh Thuyên tổ chức đêm nhạc cá nhân, ông xã La Gia Anh cũng sẽ góp mặt tham gia biểu diễn với tư cách khách mời đặc biệt.

ÂN ÂN

Thích bài viết này, hãy LIKE fanpage của showbizchaua.com nhé!

Loading...