Vạn Ỷ Văn tái hợp với Âu Dương Chấn Hoa trong phim “Vạch tội”

Thời lượng: 32 tập
Phát sóng trên kênh SCTV9, từ ngày 12.4, lúc 20g00
Diễn viên: Âu Dương Chấn Hoa, Mã Đức Chung, Vạn Ỷ Văn, Trần Oánh, Ngao Gia Niên, Dương Minh, Lại Úy Linh…

Khác với các bộ phim lấy đề tài cảnh sát hoặc luật pháp, Vạch tội kết hợp giữa cảnh sát, luật pháp và tội phạm, vừa gây cấn vừa hài hước. Đặc biệt, bộ phim còn được bảo chứng bởi hai Thị đế TVB – Âu Dương Chấn Hoa và Mã Đức Chung.

Vạn Ỷ Văn và Âu Dương Chấn Hoa tái hợp sau phim “Đông Ba gia sự”

Vạch tội được TVB đặt nhiều kỳ vọng, được xem là “cứu tinh” rating của khung giờ vàng, là bộ phim đánh dấu sự trở lại của Vạn Ỷ Văn sau 4 năm kể từ Sự hồi sinh trí mệnh, khán giả một lần nữa được nhìn thấy hình tượng cảnh vụ chuyên nghiệp của Âu Dương Chấn Hoa sau Bằng chứng thép II, và đặc biệt là sự trở lại của Thị đế Mã Đức Chung sau phim Đội cứu hộ sinh tử.

Âu Dương Chấn Hoa và Mã Đức Chung hứa hẹn có cuộc đọ sức ngầm trong phim

Cựu tổ trưởng tổ bảo vệ VIP, Chánh thanh tra cảnh sát – Âu Dương Thông (Âu Dương Chấn Hoa đóng) chuẩn bị thi thăng chức, trong lúc tiền đồ đang rộng mở thì một chuyện bất ngờ xảy ra, buộc anh phải xin điều chuyển công tác sang đơn vị mới – Bộ Giao thông Đông Cửu Long.

Tại đây, Âu Dương Thông làm quen với nữ cảnh sát Từ Hy Di (Vạn Ỷ Văn đóng) thuộc tổ trọng án Đông Cửu Long. Trong quá trình điều tra phá án, Âu Dương Thông và Từ Hy Di cùng phá nhiều phi vụ phức tạp, càng lúc càng hiểu nhau, trở thành cặp bài trùng.

Mặt khác, vì lời hứa với người quá cố, Âu Dương Thông phải hết lòng chăm sóc và quan tâm đến Thường Tiếu (Trần Oánh đóng). Tuy nhiên, Thường Tiếu lại cho rằng  Dương Thông đã phá nát hạnh phúc gia đình cô. Do đó, Thường Tiếu luôn tìm cách chống đối anh.

Trần Oánh và Mã Đức Chung

Mặc cho sự cảnh báo của Âu Dương Thông, Thường Tiếu ngày càng gần gũi với luật sư Đới Chính Quân (Mã Đức Chung đóng). Dù là luật sư, nhưng Đới Chính Quân lại có quan điểm về công lý hoàn toàn khác với Âu Dương Thông. Trong khi đó, em trai của Đới Chính Quân – Đới Chính Nhân (Ngao Gia Niên đóng) cũng là trùm xã hội đen.

Vì lo sợ Thường Tiếu ngày càng lún sâu vào vũng lầy, Âu Dương Thông hợp tác với người yêu cũ của Thường Tiếu là Tần Vĩnh Hy (Dương Minh đóng) cố gắng tách cô ra khỏi anh em nhà họ Đới. Nhưng, mọi nỗ lực đều trở nên vô ích.

Bằng những chiêu thức hắc ám, Đới Chính Quân đã chứng minh cho Âu Dương Thông thấy cách làm của mình là đúng đắn. Từ đó, một cuộc đấu trí cam go âm thầm bắt đầu.

THỤC NGHI

Thích bài viết này, hãy LIKE fanpage của showbizchaua.com nhé!

Loading...