Vua khách sạn – Bộ phim không thể bỏ lỡ

Phát sóng trên kênh HTV2 lúc 20g thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần, từ 2/4/2015

Khắc họa cuộc chiến khốc liệt đằng sau vẻ hào nhoáng sang trọng của ngành công nghiệp khách sạn, đi cùng nội dung kịch tính đan xen giữa bi kịch, thủ đoạn tranh giành quyền lực và những chuyện tình nhiều cảm xúc, Vua khách sạn nhanh chóng chinh phục khán giả màn ảnh nhỏ, và được đánh giá là bộ phim truyền hình Hàn Quốc “không thể bỏ lỡ” năm 2014. Phim đánh dấu sự tái hợp của cặp đôi nổi tiếng Lee Dong Wook và Lee Da Hae.

Poster phim Vua khách sạn

Nội dung phim:
Trẻ tuổi, lịch lãm và là giám đốc khách sạn 7 sao đẳng cấp quốc tế, thế nhưng trong tim Cha Jae Wan lại tràn ngập sự cô độc, nghi ngờ. Một mặt anh chịu mặc cảm về việc lỡ tay giết người khi còn nhỏ, và sống trong sự điều khiển của Lee Jong Goo – ân nhân, đồng thời cũng là người nắm giữ bí mật quá khứ của mình – mặt khác lại dằn vặt giữa tình thương, lòng thù hận với chủ tịch Ah, người cha mà anh nghĩ rằng đã bỏ rơi mình 30 năm trước.

HTV2---Canh-trong-phim-Vua-

Khi Jae Wan vẫn đang thận trọng từng bước thực hiện kế hoạch nuốt trọn khách sạn CIEL để trả thù, thì cái chết bất ngờ của chủ tịch Ah nhanh chóng khiến CIEL đứng trước nguy cơ khủng hoảng. Ngay sau đó, người thừa kế hợp pháp duy nhất là Ah Mo Ne từ nước ngoài quay trở về giành quyền quản lý, khiến nội bộ CIEL càng thêm rối loạn. Cuộc chạm trán với những mâu thuẫn ban đầu dần chuyển thành tình yêu sâu sắc, khi Jae Wan năm lần bảy lượt bảo vệ Mo Ne trước hàng loạt tai nạn gây ra bởi thế lực bí ẩn. Sau khoảng thời gian rơi vào tuyệt vọng, cuối cùng mối tình của cặp đôi cũng có khởi đầu tốt đẹp khi Jae Wan phát hiện mình vốn không phải là con trai chủ tịch Ah – không có quan hệ huyết thống với Mo Ne.

Tuy nhiên, hạnh phúc lứa đôi vừa chớm nở cũng là lúc Jae Wan nhận ra bộ mặt thật của Lee Joong Goo, cũng như đối mặt với sự dằn vặt lương tâm khi kế hoạch trả thù nhầm lẫn đã liên lụy đến người vô tội. Bên cạnh đó, sự xuất hiện của người phụ nữ lập dị Beak Mi Nyeo với những bí mật kinh khủng về thân thế Jae Wan cũng đang đe dọa đến CIEL, đồng thời như một dự báo về loạt “bão” lớn sắp ập đến trong cuộc chiến tranh giành vị trí “vua khách sạn”…

ĐÔNG NGHI

Thích bài viết này, hãy LIKE fanpage của showbizchaua.com nhé!

Loading...