“Bộ ba” – Cổ Thiên Lạc, Lâm Phong và Tuyên Huyên hội ngộ sau 18 năm

Ngày 16/2, trong buổi tiệc tân niên do Công ty điện ảnh Thiên Hạ Nhất tổ chức, “bộ ba” – Cổ Thiên Lạc, Lâm Phong và Tuyên Huyên đã có cuộc hội ngộ sau 18 năm kể từ bộ phim Cỗ máy thời gian (2001).

Sau 18 năm kể từ bộ phim “Cỗ máy thời gian”, Cổ Thiên Lạc, Lâm Phong và Tuyên Huyên mới có cuộc hội ngộ

Trong tấm hình chụp tập thể, Cổ Thiên Lạc, Tuyên Huyên ngồi kế nhau, cách một người là Lâm Phong, hợp thành “bộ ba Cỗ máy thời gian”. Lâm Phong chia sẻ dòng trạng thái: “Tân niên đại diện cho những thử thách phía trước trong một năm mới, đồng thời cũng hy vọng hạt giống mà năm ngoái đã gieo thì năm nay sẽ có thu hoạch”.

“Bộ ba” Cổ Thiên Lạc, Lâm Phong và Tuyên Huyên trong buổi tiệc tân niên do công ty của Cổ Thiên Lạc tổ chức

Tương tự, Tuyên Huyên cũng chia sẻ tâm trạng phấn khởi: “Buổi tiệc tân niên thật sự rất vui, đặc biệt là lớp diễn viên trẻ cùng cổ vũ và khích lệ nhau, thể hiện tinh thần đoàn kết của mọi người trong công ty. Có thể nói, công ty đã mang đến cho tôi cảm giác được “trở về nhà” mà đã lâu không có, mọi người cùng nhau nỗ lực, cùng nhau công việc vui vẻ”.

Kèm theo những lời chia sẻ của Lâm Phong và Tuyên Huyên là tấm hình chụp tập thể, khiến đông đảo cư dân mạng đều bày tỏ sự hoài niệm đối với bộ phim kinh điển Cỗ máy thời gian, đồng thời bày tỏ hy vọng “bộ ba” sớm tái hợp trong dự án mới.

ĐÔNG NGHI

Thích bài viết này, hãy LIKE fanpage của showbizchaua.com nhé!

Loading...