Bộ phim Nữ thần thám – Bộ đôi cựu hoa đán Trần Tùng Linh và Trần Vỹ tái ngộ

Bộ đôi cựu hoa đán – Trần Tùng Linh và Trần Vỹ, tiếp tục đánh dấu lần tái ngộ màn ảnh TVB đầy ngoạn mục qua thể loại phim trinh thám Nữ thần thám. Nét diễn hài hước pha lẫn sự thông minh, tinh quái, cùng những tình huống gây án kinh dị, sẽ đem lại nhiều cung bậc cảm xúc cho khán giả.

Đầu thế kỷ 20, Hong Kong chịu sự thống trị của Anh Quốc. Những người Tây Âu và một nhóm người Hoa trí thức rất được trọng vọng. Trong đó có Tổ Địch Phí Tra (do Trần Tùng Linh đóng), cùng anh chồng Tây làm Tước Sỹ. Phí Tra rất yêu thích văn hóa phương Tây, đặc biệt là bộ tiểu thuyết trinh thám Sherlock Holmes phá án.

Cuộc sống quyền quý bị đảo lộn khi chồng Tra phạm trọng tội. Hai vợ chồng lén đến Du Ma Địa, nơi sinh sống của những người Hoa thuộc tầng lớp thấp nhất xã hội, để đón tàu đi lánh nạn. Nào ngờ, thời gian này lại xuất hiện tên sát thủ liên hoàn, mệnh danh “Jack đồ tể”, chuyên giết kỹ nữ, moi nội tạng. Một vụ án mạng kinh hoàng xảy ra. Tra rơi vào diện tình nghi, bị tạm giam. Chồng cô lại ôm hết tiền bỏ trốn. Giữa lúc tuyệt vọng, Tra gặp lại quản gia cũ – Quan Nhất Phu (do Huỳnh Trí Hiền đóng). Bỏ qua hiềm khích trước kia, Phu ra sức giúp Tra giải oan.

Họ cùng đến trọ ở khu ổ chuột. Bà chủ nhà trọ tình cờ lại là cô em ruột của Tra – Bào Muội Đệ (do Trần Vỹ đóng). Hai chị em vốn có thù từ trước nên lần tái ngộ này, Muội Đệ tranh thủ thời cơ, ra sức đày đọa Tra. Tra cũng không vừa, ăn miếng trả miếng. Giữa họ và Nhất Phu nảy sinh mối tình tay ba nhiều oan trái.

Vụ án “Jack đồ tể” vẫn chưa được hóa giải. Người tiếp nhận điều tra án này là Địch Đức Anh (do Từ Vinh đóng). Anh có dũng nhưng vô mưu. Trong khi đó, Tra nhờ đọc nhiều truyện trinh thám nên rất có óc suy luận. Hai người lập nhóm điều tra, ngấm ngầm trà trộn vào tầng lớp quý tộc để tìm tên đồ tể, trả lại sự bình yên cho  Du Ma Địa.

Nhưng, càng đi sâu tìm hiểu, Tra càng phát hiện nhiều manh mối liên quan đến người chồng đã mất tích của cô và cả Nhất Phu. Điều đó khiến Tra gần như suy sụp. Ngay lúc ấy, tay đồ tể bí ẩn gửi lá thư khiêu khích, sẽ giết những người thân yêu của Tra vào một đêm duy nhất…

25 tập phim Nữ thần thám phát sóng đồng thời với TVB vào lúc 20h từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần trên SCTV9, bắt đầu từ ngày 25/2/2019. Phim có sự góp mặt của dàn diễn viên: Trần Tùng Linh, Huỳnh Trí Hiền, Trần Vỹ…

ĐÔNG NGHI
Nguồn: SCTV9

Thích bài viết này, hãy LIKE fanpage của showbizchaua.com nhé!

Loading...