Bộ phim “Phi hổ 3” quy tụ dàn nam thần TVB: Miêu Kiều Vỹ, Huỳnh Tông Trạch, Ngô Trác Hy, Mã Đức Chung, Quách Tấn An…

So với phần 1 và 2, dàn diễn viên trong phần 3 được tăng cường đáng kể như Mã Đức Chung, Quách Tấn An, Trần Hào, Chu Thần Lệ, Tiêu Chính Nam… Ngoài những cảnh quay hành động lôi cuốn, bộ phim Phi hổ 3 còn có điểm nhấn từ các mối quan hệ tình cảm giữa các nhân vật từ tình bạn đến tình yêu.

Thời lượng: 30 tập
Phát sóng trên kênh SCTV9, từ ngày 21.2, vào lúc 21g00
Diễn viên: Miêu Kiều Vỹ, Huỳnh Tông Trạch, Ngô Trác Hy, Trương Triệu Huy, Mã Đức Chung, Trần Hào, Quách Tấn An, Lương Cạnh Huy, Tiêu Chính Nam, Diêu Tử Linh, Trần Oánh, Thái Tư Bối, Thái Khiết, Chu Thần Lệ, Trần Vỹ, Vương Mẫn Đức, Huỳnh Tử Hằng, La Thiên Vũ, Phó Gia Lợi…

Bộ phim “Phi hổ 3” được bảo chứng bởi dàn nam diễn viên ăn khách

Một vụ mua bán vũ khí hóa học, dẫn đến sự dòm ngó của một tổ chức khủng bố lớn, từ đó diễn biến thành vụ bắt cóc, uy hiếp con tin ở trung tâm đại nhạc hội. Các thành viên phi hổ gồm Trương Gia Hiên (Huỳnh Tông Trạch đóng), Cao Tử Lạc (Ngô Trác Hy đóng) và Dư Hiểu Hân (Thái Tư Bối đóng) vô tình bị dính líu vào vụ án. Họ cùng với Hà Gia Bảo (Trần Oánh đóng) – cảnh sát điểm O, bị nhóm khủng bố bắt giữ tại hiện trường.

Miêu Kiều Vỹ, Huỳnh Tông Trạch và Ngô Trác Hy là “bộ 3” xuất hiện xuyên suốt series 3 phần

Tổng chỉ huy đội Phi Hổ – Phạm Thiếu Phong (Trần Hào đóng) cùng đội trưởng đội chi viện Phi Hổ – Trương Vĩ Hoa (Trương Triệu Huy đóng) nhận lệnh lập tức hành động, từ đó cuộc chiến cân não giữa cảnh sát và các phần tử khủng bố bắt đầu.

So với 2 phần trước, đất diễn của Miêu Kiều Vỹ trong phần 3 có sự khiêm tốn, nhưng tuyến vai vẫn là điểm nhấn của bộ phim.

Sự trở lại của Quách Tấn An, Trương Triệu Huy và Mã Quốc Minh, đã giúp bộ phim tăng cường bảo chứng rating.

Nhờ trong ứng ngoại hợp, cuối cùng đội Phi Hổ đã giải trừ tổ chức khủng bố, cứu con tin thành công. Thế nhưng tên chủ mưu của nhóm khủng bố tẩu thoát, còn thân phận của kẻ bán vũ khí hóa học vẫn chưa bị vạch trần, khiến Hong Kong lâm vào cục diện vô cùng nguy hiểm. Đội Phi Hổ gấp rút luyện tập ứng phó, nhưng trong lần hành động kế tiếp, họ đã bị sập bẫy của bọn tội phạm, thương vong rất lớn.

“Phi hổ 3” là lần thứ 8, Huỳnh Tông Trạch và Ngô Trác Hy hợp tác trên màn ảnh.

Lương Liệt Duy và Mã Đức Chung

Lúc này, thành viên cũ của Phi Hổ – Triển Bác Văn (Mã Đức Chung đóng) nhận trọng trách tổng chỉ huy mới của đội, chọn lọc những tinh anh, thành lập một đội nhỏ – S Team. Đối mặt với nguy cơ trùng trùng, S Team phối hợp chặt chẽ với cảnh sát hình sự quốc tế Hứa Tuấn Phi (Miêu Kiều Vỹ đóng), cực lực ngăn chặn sự lây lan virus của vũ khí hóa học tại Hong Kong…

Trong phim, Chu Thần Lệ và Miêu Kiều Vỹ có mối quan hệ tình cảm, mối tình chệnh lệnh 29 tuổi cũng là 1 trong những điểm xem của bộ phim.

Trương Triệu Huy vẫn ứng phó tốt với các cảnh quay hành động ở tuổi 59

THỤC NGHI

Thích bài viết này, hãy LIKE fanpage của showbizchaua.com nhé!

Loading...