Sự trở lại của Trương Trí Lâm, Hùng Đại Lâm, Dương Di trong phim “Danh tiếng gia tộc”

Bộ phim Danh tiếng gia tộc thuộc thể loại tranh đấu gia tộc, được xem là Cung tâm kế phiên bản hiện đại, kể về câu chuyện tranh giành tài sản của ba thế hệ trong một gia tộc hào môn ở Hong Kong.

Bộ phim xoay quanh cuộc tranh giành tài sản của ba thế hệ trong một gia tộc hào môn ở Hong Kong.

Thời lượng: 30 tập
Phát sóng trên kênh SCTV9, từ ngày 28.2, vào lúc 19g00
Diễn viên: Trương Trí Lâm, Dương Thiến Nghiêu, La Tử Dật, Lý Thể Hoa, Hùng Đại Lâm, Huỳnh Hạo Nhiên, Ngải Uy, Trần Mạn Na, Vu Dương, Quách Chính Hồng, Lương Tịnh Kỳ…

Bộ phim quy tụ dàn diễn viên hùng hậu: Trương Trí Lâm, Hùng Đại Lâm, Lý Thể Hoa, Dương Thiến Nghiêu…

Gia tộc họ Mã là danh gia vọng tộc trăm năm, thế nhưng sau vẻ ngoài hào nhoáng lại tiềm ẩn những bí mật khó nói.

Chủ tịch tập đoàn Mã thị – Mã Thế Hoành (Vu Dương đóng) có ba người con trai, cả ba đều cưới mỹ nhân. Con trai cả Mã Diệu Tông (Quách Chính Hồng đóng) kết hôn với Diệp Thể Vi (Hùng Đại Lâm đóng) và có hai cô con gái. Con trai thứ hai – Mã Diệu Tổ (Huỳnh Hạo Nhiên đóng) kết hôn với Chân Tâm (Dương Thiến Nghiêu đóng) – một phụ nữ đầy tham vọng, muốn đạt đến đỉnh cao quyền lực của gia tộc. Con trai thứ ba – Mã Diệu Đường (La Tử Dật đóng) kết hôn với Giả Lạc Nghi (Lý Thể Hoa đóng) – cô vì muốn trả thù cho mẹ mà chấp nhận gả vào Mã gia.

Quách Chính Hồng, Huỳnh Hạo Nhiên và La Tử Dật đóng vai 3 anh em

Ba nữ chính: Hùng Đại Lâm, Lý Thể Hoa và Dương Thiến Nghiêu đóng vai 3 chị em dâu

Cháu của Mã Thế Hoành là Mã Triển Hồng (Trương Trí Lâm đóng) có mối tình vụng trộm với Chân Tâm. Mã Triển Hồng vì trả thù cho cha mà luôn tìm cách vạch trần bí mật nhà họ Mã. Liệu gia tộc họ Mã liệu có giữ được danh tiếng trong cơn sóng gió này không?

Sau 9 năm, Trương Trí Lâm trở lại với hình tượng lịch lãm nhưng đầy mưu mô.

Sự trở lại của Hùng Đại Lâm

Trong phim, Hùng Đại Lâm đóng vai đại thiếu phu nhân vô cùng nổi bật, những cảnh liếc mắt sắc lẹm của cô khiến khán giả không khỏi nóng mắt, ở những tập đầu khi gia đình gặp biến cố cô diễn cảnh la hét suy sụp tinh thần cũng rất đạt.

Sự tham gia của Hùng Đại Lâm được xem là điểm xem của bộ phim

Vốn xuất thân là người mẫu, đối với Hùng Đại Lâm mà nói, nhận đóng bộ phim này chắc chắn là một thử thách, cô nói: “Quá trình quay Danh tiếng gia tộc rất vất vả, hơn nữa tôi chưa từng đóng qua thể loại vai này, chưa từng liên tục diễn cảnh la hét suốt mấy đêm liền, nhưng khi đã nhập vai thì không thể dừng lại được”.

Trương Trí Lâm và Dương Thiến Nghiêu (Dương Di) đóng cảnh “khóa môi” xoay 8 vòng

Dương Thiến Nghiêu đóng vai nhị thiếu phu nhân Chân Tâm của nhà họ Mã, còn Trương Trí Lâm thủ vai thiếu gia Mã Triển Hồng, quan hệ giữa hai người họ là chị dâu em chồng. Nhưng trước đây khi Chân Tâm còn chưa gả vào nhà họ Mã, Mã Triển Hồng đã yêu thầm cô, chỉ là không dám thổ lộ. Tuy nhiên, trong một lần say rượu, hai người đã hôn nhau say đắm.

Trong phim, Trương Trí Lâm và Dương Thiến Nghiêu có nhiều cảnh quay tình cảm

Lúc đầu, Mã Triển Hồng và Chân Tâm uống rượu trò chuyện, sau đó khi đã uống say thì không kiềm nén được tình cảm trong lòng đã hôn nhau, cuối cùng hai người trút bỏ mọi gánh nặng, từ ngoài cửa đến khi vào nhà, họ vừa hôn nhau vừa xoay vòng vòng. Có dân mạng tinh ý phát hiện, chỉ riêng cảnh hôn này hai người đã xoay tổng cộng 8 vòng, xoay nhiều vòng như vậy hai người không thấy chóng mặt sao?

Dương Thiến Nghiêu và La Tử Dật cùng hợp tác trong phim mới nhưng lại không vào vai vợ chồng.

Lý Thể Hoa trở lại TVB sau 17 năm

“Danh tiếng gia tộc” là bộ phim đánh dấu sự trở lại của Dương Thiến Nghiêu sau 4 năm vắng bóng màn ảnh

THỤC NGHI

Thích bài viết này, hãy LIKE fanpage của showbizchaua.com nhé!

Loading...