Truyện tranh về bảo vệ môi trường của Trần Chi Tài đứng đầu danh sách sách bán chạy nhất của The Zall Bookstore

Quyển truyện tranh “My Little Red Dot – Hãy cùng nhau xây dựng một thế giới tốt đẹp hơn” của cựu diễn viên Singapore Trần Chi Tài đã chiếm vị trí quán quân trong top 10 sách bán chạy nhất của Zall Bookstore – nhà sách lớn nhất tại đảo quốc sư tử.

Trần Chi Tài lần đầu tiên đưa tác phẩm của mình lên kệ sách của nhà sách zall

Trả lời phỏng vấn tờ Lianhe Zaobao, Trần Chi Tài hào hứng cho biết: “Tôi rất bất ngờ với thành tích này, thật sự rất cảm kích”. Anh cho biết thêm: “Zall là một nhà sách tuyệt vời. Tôi không dám gõ cửa vội vàng. Tình cờ, tôi liên lạc được với Zall Bookstore thông qua giới thiệu của một đại lý bút chì và bút màu. Lần đầu tiên đưa tác phẩm lên kệ sách ở Zall, tôi hy vọng nhận được sự khẳng định, tôi cảm thấy rất tự hào”.

Quyển truyện tranh “My Little Red Dot – Hãy cùng nhau xây dựng một thế giới tốt đẹp hơn” của Trần Chi Tài Cuốn được Quỹ song ngữ Lý Quang Diệu tài trợ.

Đây là bộ tem sưu tầm được tặng kèm với truyện tranh

Zall Bookstore cập nhật hai danh sách bán chạy nhất (sách tiếng Anh và tiếng Trung) mỗi tuần, và My Little Red Dot lọt vào top 10 sách tiếng Trung tuần trước (từ ngày 7.2 đến ngày 13.2), các tác phẩm khác trong danh sách bao gồm tiểu thuyết Ôn Thành của nhà văn Yu Hua và Nhật ký ôn thi PSLE ​​của mẹ của Yu Xiaodan.

Bà xã Hướng Vân và con trai Trần Nhất Hy (nay đã trở thành diễn viên) là nguồn động lực cho việc sáng tác của Trần Chi Tài

Trần Chi Tài bày tỏ: “Xin chân thành cảm ơn sự tin tưởng của Tổ chức Song ngữ Lý Quang Diệu, đơn vị đã tài trợ và cho tôi cơ hội được chia sẻ với các đọc giả. Tôi xin cảm ơn gia đình, bạn bè, đồng nghiệp và đối tác đã động viên và ủng hộ, đồng thời tôi muốn cảm ơn Zall Bookstore đã giúp tôi tổ chức buổi tặng chữ ký đầu tiên sau hai năm. Việc ký tặng sách và việc lọt vào top 10 sách bán chạy nhất của Zall Bookstore, được xem là sự khẳng định đối với tôi”.

Diễn viên TVB – Hứa Thiệu Hùng hiện đang sinh sống tại Singapore đã đến nhà sách Zall ủng hộ Trần Chi Tài

Quyển truyện tranh “My Little Red Dot – Hãy cùng nhau xây dựng một thế giới tốt đẹp hơn” là tác phẩm thứ tư trong series “My Little Red Dot” của Trần Chi Tài

THỤC NGHI

Thích bài viết này, hãy LIKE fanpage của showbizchaua.com nhé!

Loading...