Bộ phim Vũ động càn khôn lên sóng tại Việt Nam

Vũ động càn khôn là bộ phim được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Thiên Tằm Thổ Đậu, do Trương Lê làm đạo diễn, với sự tham gia của các diễn viên Dương Dương, Trương Thiên Ái, Ngô Tôn, Vương Lệ Khôn… kể về hành trình trở thành anh hùng bất đắc dĩ của thiếu niên Lâm Động (Dương Dương). Gia đình mất địa vị, nhận nhiều sự khinh bỉ và chế giễu sau khi người cha bị đánh trọng thương, Lâm Động quyết tâm không ngừng nghỉ, cố gắng rèn luyện chờ ngày báo thù. Trong một lần tình cờ Lâm động phát hiện được một viên đá thần kỳ giúp mình có thể trở thành thiên tài võ học. Cùng với những người bạn của mình, Lâm Động đã vượt qua hàng loạt nguy hiểm, chiến đấu với những thế lực tà ác và trở thành người anh hùng nổi tiếng thiên hạ. Vũ động càn khôn thuộc bản quyền phát sóng của DANET, được phát trên các hệ thống DANET, FPT Play và truyền hình FPT vào 21g00 thứ Ba, Tư, Năm hàng tuần bắt đầu từ ngày 7/8/2018.

Khán giả yêu thích nguyên tác tiểu thuyết sẽ mãn nhãn với tạo hình nhân vật và bối cảnh hoành tráng kì lạ của phim

Theo thông tin từ nhà sản xuất, bối cảnh phát sinh câu chuyện là ở quê nhà Lâm Động, đó là Thanh Dương Trấn thuộc Đông Huyền Thành. Đứng đầu nơi này có 3 môn phái lớn là Nguyên Môn, Cửu Thiên Thái Thanh Cung, Đạo Tông (3 môn phái của các nhân vật chính trong phim) cùng với các môn phái nhỏ hơn như Phù Sư Hội và Âm Khôi Tông. Trong đó, Phù Sư Hội là môn phái đầu tiên mà Lâm Động gia nhập, có liên quan đến phép tu hành cũng là hình thức võ thuật chủ đạo trong phim.

Thanh Dương Trấn

Đạo Tông

Phù Sư Pháp

Thế giới trong phim là một nơi mà con người và yêu thú cùng tồn tại. Bên cạnh Lâm Động sẽ luôn có hai người đồng hành (ngoài 2 nữ chính) là Tiểu Điêu và Tiểu Viêm, là thú biến hình người. Ngoài ra, hình thức tu luyện trong phim được rút gọn thành 7 cấp bậc, Lâm Động xuất phát từ cấp thấp nhất và phải vượt lên những gian khổ cực hạn mới đạt được thành công. Đạo diễn Trương Lê đặt yêu cầu rất cao đối với ekip biên kịch và sản xuất, phải đưa ra những ý tưởng mới lạ và chưa từng có ở các bộ phim khác về bối cảnh, cách thể hiện.

Thích Tiểu Long và đạo diễn Trương Lê

Đạo diễn Trương Lê “nhất định phải hành hạ diễn viên chính, tổn thương tinh thần, bầm thịt rách da”

Được quay trong vòng 258 ngày, bộ phim kể về nhân vật chính là Lâm Động, cậu ta vốn dĩ không định làm anh hùng nhưng bị dồn ép và phải đi khỏi Thanh Dương Trấn để nhìn thấy thế giới bên ngoài. Trải qua một hành trình rất gian khổ, Lâm Động trở thành một người anh hùng vang danh thiên hạ. Khi mọi chuyện kết thúc, Lâm Động quay về lại quê nhà. Không còn là một thiếu niên, Lâm Động đã trở thành một đại trượng phu, anh nhìn lại mọi thứ bằng một con mắt từng trải nhưng sơ tâm ban đầu vẫn không thay đổi: Ra đi là để … trở về, chỉ cần giữ được nguyên vẹn ý nguyện bảo vệ người thân và bạn bè hay cả thế giới thì sau này bất kể có gặp phải trở ngại gì, đều có thể vượt qua”.

Trailer Vũ Động Càn Khôn:

Vì nguyên tác theo kết cấu khắc họa hành trình, qua từng chặng nhân vật sẽ thay đổi và có sự phát triển rõ rệt. Được biết trong nguyên tác, Lăng Thanh Trúc (Vương Lệ Khôn đóng), Ứng Hoan Hoan (Trương Thiên Ái đóng) sau hơn 600 – 900 chương mới xuất hiện nên biên kịch đã cải biên cốt truyện để khán giả có thể dễ theo dõi và được gặp hai nhân vật này sớm hơn. Đặc biệt, đạo diễn cho rằng: Nhất định phải hành hạ diễn viên chính, không chỉ về mặt “tình cảm” mà còn phải tổn thương về mặt thân thể, bầm thịt rách da, phải chịu nhiều khổ cực, nhờ đó mới vượt qua trắc trở, rơi xuống đáy rồi vươn lên, đó chính là tinh thần của những người trẻ tuổi”.

NGHI TRÂN

Thích bài viết này, hãy LIKE fanpage của showbizchaua.com nhé!

Loading...