Các diễn viên có khả năng lọt vào danh sách đề cử giải “Nữ diễn viên xuất sắc nhất” của TVB năm nay

Một số nguồn tin cho biết, Lễ trao giải “Diễn viên truyền hình TVB được yêu thích nhất” năm nay sẽ được tổ chức vào giữa tháng 1/2018, sau khi hoàn tất phát sóng bộ phim Sóng gió gia tộc 3. Riêng Lễ khánh đài TVB thì đang ngày càng đến gần, người hâm mộ ngoài việc háo hức mong chờ danh sách đề cử “Nam nữ diễn viên truyền hình được yêu thích nhất”, họ cũng dự đoán các diễn viên có khả năng lọt vào danh sách đề cử giải “Nữ diễn viên xuất sắc nhất” năm nay. Sau đây là các Hoa đán được dự đoán có khả năng lọt vào danh sách đề cử nhất.

Hồ Định Hân

Hồ Định Hân gia nhập làng giải trí được 15 năm. Năm ngoái, nhờ bộ phim Anh hùng Thành Trại, cô đã đoạt giải Thị hậu TVB. Năm nay, với vai diễn đả nữ Thanh Hân trong bộ phim Cộng sự, Hồ Định Hân có khả năng sẽ tiếp tục lọt vào danh sách đề cử.

Tuyên Huyên

Năm nay, Tuyên Huyên khả năng gần như chắc chắn sẽ lọt vào danh sách đề cử khi cùng lúc hai bộ phim Binh đoàn phái yếuMất dấu II đều nhận được sự yêu thích của khán giả. Binh đoàn phái yếu là bộ phim đánh dấu sự trở lại của cô sau 5 năm vắng bóng màn ảnh nhỏ TVB. Trong phim này, nhân vật nữ cường nhân chị Mall của cô đã nhận được sự yêu thích của đông đảo khán giả. Còn trong Mất dấu II, Tuyên Huyên đã hóa thân thành một Thi Gia Lợi đầy quyến rũ và sâu sắc. Vai diễn này đã giúp cho cô có “đất” để phát huy khả năng diễn xuất nội tâm. Có thể nói, Tuyên Huyên là một trong những ứng cử viên sáng giá cho ngôi vị Thị hậu TVB năm nay.

VUI LÒNG KÉO QUA QUẢNG CÁO ĐỂ ĐỌC TIẾPĐường Thi Vịnh

Đường Thi Vịnh cũng có khả năng lọt vào danh sách đề cử năm nay với bộ phim Binh đoàn phái yếu. Trong phim, cảnh quay Đường Thi Vịnh cãi nhau với Tuyên Huyên và cảnh cô khóc, bạt tai Lê Nặc Ý được đông đảo khán giả tán thưởng và dành cho nhiều lời khen về khả năng diễn xuất, làm thay đổi cách nhìn về cô. Đường Thi Vịnh cho biết, trước khi đóng bộ phim Binh đoàn phái yếu, cô đã sang Malaysia học một khóa diễn xuất ngắn hạn.với nhà nghệ thuật người Pháp Philippe Gaulier.

Điền Nhụy Ni

Nói đến khả năng lọt vào danh sách đề cử năm nay, không thể không nhắc đến cái tên Điền Nhụy Ni. Với hai phim Nam thần xuyên thời gian, cô được xem là ứng viên của ngôi Thị hậu TVB năm nay và là đối thủ mạnh nhất của Tuyên Huyên.

Bào Khởi Tịnh

Ảnh hậu Bào Khởi Tịnh lần đầu tiên đóng phim TVB ở tuổi 68. Trong bộ phim Cộng sự, Bào Khởi Tịnh đã đích thân thực hiện một số pha hành động. Tinh thần yêu nghề kính nghiệp của bà đã nhận được sự yêu thích của đông đảo khán giả.

Lý Giai Tâm

Lý Giai Tâm là gương mặt đang được TVB tích cực lăng xê và khả năng lọt vào danh sách đề cử cũng khá cao. Năm nay, nhờ bộ phim Vượt qua ranh giới (Thải qua giới), cô đã khẳng định được diễn xuất của mình. Trong phim, Lý Giai Tâm có nhiều cảnh quay nóng với Trương Chấn Lãng và Vương Hạo Tín. Các cảnh quay này đã giúp cô phát huy khả năng diễn xuất và nhận được đánh giá có tiến bộ vượt bậc.

Trên đây là những diễn viên được người hâm mộ dự đoán có khả năng lọt vào danh sách đề cử giải “Nữ diễn viên xuất sắc nhất” của TVB năm nay. Còn danh sách đề cử chính thức, hãy chờ đợi TVB công bố nhé!

ĐỨC THÀNH

Thích bài viết này, hãy LIKE fanpage của showbizchaua.com nhé!

Loading...