Các diễn viên phim “Cô Thắm về làng 3” bật mí chuyện bên lề

  • Tường Vi: “Thấy Thắm về, biết Xuân sang” đã trở thành câu cửa miệng của các diễn viên trong series Cô Thắm về làng! Trên trường quay, mọi người hay nói với nhau mỗi năm đi quay phim cô Thắm là biết Tết sắp đến! Điều làm cho Tường Vi hào hứng và bất ngờ nhất khi tham gia Cô Thắm về làng 3 (phát sóng trên kênh HTV2 lúc 20h00 thứ Bảy và Chủ nhật hàng tuần từ 20/1/2018) chính là việc có nhiều đại cảnh được đầu tư hoành tráng, quy tụ được tất cả dàn diễn viên trong phim. Còn cảnh quay Vi thích nhất là cảnh Thắm – Cần nắm tay nhau đi giới thiệu các gian hàng trong phiên chợ Tết. Đây là cảnh “one shot”, chỉ quay một lần là thành công ngay!
  • Lương Thế Thành: “Đáng nhớ nhất là khi đang quay cảnh rước dâu trên sông thì chiếc ghe chở các nhân vật “lão làng” của phim gồm các chị Hoàng Trinh, anh Hoàng Sơn… bị nước vô. Sự cố này khiến cả ekip phải “toát mồ hôi hột” đưa ghe trở vào bờ và phải quay đi quay lại từ trưa đến chiều mới xong”.
  • B Trần: “Điều làm B Trần lạ lẫm và thích nhất là không khí Tết quê Nam bộ, nhất là các tiết mục đờn ca tài tử trong phiên chợ Tết. Cô Thắm về làng 3 mang đến cho mình giác rất khác lạ so với những bộ phim đã đóng trước đó!

  • Jun Phạm: “Trải qua 3 phần phim, các diễn viên trong series Cô Thắm về làng đã thân thiết như một gia đình! Jun rất mong Cô Thắm về làng 3 sẽ được khán giả đón nhận nhiệt tình, trở thành bộ phim truyền hình hot nhất trong dịp Tết này”.
  • Sam Hà My: “Sam đã “đầu tư” khá nhiều “chất điên” của mình vào vai diễn Út Đượm trong Cô Thắm về làng 3, vì vậy những màn bày trò năm nay của Út Đượm và Út Kiệm sẽ “chất” hơn. Mặc dù đang hướng đến hình tượng trưởng thành, nhưng Sam vẫn sẽ tiếp tục nhận vai Út Đượm nếu series Cô Thắm về làng tiếp tục có những phần mới, bởi đây là nhân vật mà Sam rất yêu thích”.   

NGHI TRÂN

Thích bài viết này, hãy LIKE fanpage của showbizchaua.com nhé!

Loading...