Cẩu Vân Tuệ nhận lời cầu hôn vào dịp lễ tình nhân

Ngày 13/2, trước thềm lễ tình nhân, Cẩu Vân Tuệ đã thông qua trang cá nhân chia sẻ niềm vui khi nhận lời cầu hôn của bạn trai Lục Hán Dương.

Lục Hán Dương hơn Cẩu Vân Tuệ 10 tuổi, là tay đua chuyên nghiệp, hai người công khai tình cảm vào tháng 6/2017. Ngay khi bắt đầu hò hẹn, cả hai đều không hề che giấu chuyện yêu đương, nhưng chỉ tìm hiểu trong vòng nửa năm đã quyết định “góp gạo thổi cơm chung”.

Ngày 13/2, Cẩu Vân Tuệ đã thông qua trang Instagram chia sẻ hình ảnh chụp chung với bạn trai cùng chiếc nhẫn cưới trên tay với lời nhắn: “Rất hạnh phúc, đã tìm được người cùng tôi nhắm hoàng hôn suốt cuộc đời”.

Lục Hán Dương đáp lại lời tuyên bố của Cẩu Vân Tuệ: “Anh yêu em Cẩu Cẩu 3 sinh 3 thế: 520993334”. Đồng thời, Lục Hán Dương đã hình dung bản thân là “Người đàn ông hạnh phúc nhất trên vũ trụ” với lời nhắn: “Cảm ơn chúc phúc của mọi người, niềm vui trong lòng không thể diễn tả bằng lời nói. Có thể cùng Christine đi hết nửa đời còn lại, tôi là người đàn ông hạnh phúc nhất trên vũ trụ”.

Theo người quản lý cho biết, hiện nay Cẩu Vân Tuệ đang trong thời gian nghỉ phép, đám cưới của cô và Lục Hán Dương sẽ tổ chức trong năm 2018.

THỤC NGHI

Thích bài viết này, hãy LIKE fanpage của showbizchaua.com nhé!

Loading...