Châu Lệ Kỳ bất ngờ tuyên bố đã kết hôn 3 tháng

Ngày 18/12, Châu Lệ Kỳ đã thông qua người quản lý Hoắc Vấn Hy tuyên bố đã kết hôn được 3 tháng, chồng cô là diễn viên Trung Quốc Phó Hoành Minh.

Châu Lệ Kỳ tuyên bố kết hôn với Phó Hoành Minh

Thông tin Châu Lệ Kỳ kết hôn được người quản lý chia sẻ như sau:

“Gửi bạn bè giới truyền thông
Cảm ơn mọi người luôn ủng hộ và dành tình cảm đối với Châu Lệ Kỳ.
Hôm nay, Châu Lệ Kỳ chính thức tuyên bố với mọi người rằng cô đã kết hôn, cô và chồng – Phó Hoành Minh đã có nghi thức lễ cưới đơn giản dưới sự chứng kiến của người thân hai họ, bắt đầu từ đây hai người sẽ bước sang trang mới của cuộc đời.
Dịp này, công ty xin gửi lời chúc mừng đến Châu Lệ Kỳ, đồng thời công ty cũng đại diện Châu Lệ Kỳ cảm ơn sự quan tâm của giới truyền thông và fans hâm mộ”.

Phó Hoành Minh năm nay 45 tuổi, lớn hơn Châu Lệ Kỳ 6 tuổi, đã từng có cuộc hôn nhân 20 năm và một đứa con trai. Vào thời điểm tháng 3/2017, Phó Hoành Minh bất ngờ ly hôn với vợ, chỉ 3 tháng sau đã xuất hiện tin đồn anh hò hẹn với Châu Lệ Kỳ.

Phó Hoành Minh đã từng đưa vợ và con trai tham gia chương trình truyền hình thực tế

Phó Hoành Minh và Châu Lệ Kỳ quen nhau khi cùng đóng chung bộ phim Tay trong (2014), hai người sắm vai đôi vợ chồng. Được biết, trong thời gian đóng phim, vì muốn bồi dưỡng tình cảm cho vai diễn nên hai người thường xuyên hẹn nhau dùng bữa, nhắn tin, gọi điện thoại chẳng khác nào đôi tình nhân. Thậm chí còn có tin đồn, sau khi ly hôn với vợ, Phó Hoành Minh đã sang tận Hong Kong tìm Châu Lệ Kỳ.

Châu Lệ Kỳ và Phó Hoành Minh trong phim Tay trong (2014)

Phó Hoành Minh gia nhập làng giải trí năm 1995, ngoài đóng phim anh còn là diễn viên kịch nói, đã tham gia cả trăm vở kịch. Những năm gần đây, Phó Hoành Minh tập trung trên lĩnh vực truyền hình nhiều hơn, đã từng hợp tác với các diễn viên nổi tiếng như Lý Dịch Phong, Triệu Lệ Dĩnh, Trương Đan Phong…

ĐÔNG NGHI

Thích bài viết này, hãy LIKE fanpage của showbizchaua.com nhé!

Loading...