Toàn cảnh tiệc cưới của Cẩu Vân Tuệ

Hôm nay (19/10), Cẩu Vân Tuệ (35 tuổi) cùng chồng là Lục Hán Dương đã tổ chức tiệc cưới tại một khách sạn với khoảng 80 khách mời.

Tiệc cưới của vợ chồng Cẩu Vân Tuệ được tổ chức theo chủ đề “cổ tích”. Trước khi buổi tiệc bắt đầu, hai người đã cho trình chiếu đoạn clip, ghi lại toàn bộ lễ cưới được tổ chức bí mật tại Canada theo đầy đủ nghi thức truyền thống vào tháng trước.

Trong đoạn clip, Cẩu Vân Tuệ mặc bộ váy cưới truyền thống màu hồng nhạt, rất xứng với chú rể trong bộ vest đỏ. Khi đến rước dâu, Lục Hán Dương đã hát bài Beauty and the Beast, khiến cho khách mời đều rất vui mừng! Khi dâng trà cho mẹ cô dâu, mẹ của Cẩu Vân Tuệ đã dặn dò con rể: “Con phải chăm sóc tốt con gái của mẹ nhé!”, điều này đã khiến Lục Hán Dương xúc động và rơi lệ.

Được biết, trước khi diễn ra lễ cưới tại Canada, Cẩu Vân Tuệ và Lục Hán Dương đã đi nhiều nước để chụp ảnh cưới như Canada, Pháp, Hàn Quốc…

Quà tặng lưu niệm cho khách sau khi tham dự tiệc cưới của Cẩu Vân Tuệ gồm bộ chăm sóc dưỡng da và trang sức bạc rất đẹp

Trong tiệc cưới hôm nay, sau khi hoàn thành nghi thức cắt bánh và rót rượu, chú rể đã phát biểu: “Rất cám ơn các bạn bè ở xa đã đến tham dự tiệc cưới. Tôi rất cảm động, cảm ơn tất cả các bạn!”.

Thực đơn của tiệc cưới

LINH LINH

Thích bài viết này, hãy LIKE fanpage của showbizchaua.com nhé!

Loading...