Chu Thần Lệ ngọt ngào đút bánh kem cho Hà Quảng Bái

Ngày 4/11, Chu Thần Lệ, Hà Quảng Bái và Lưu Dĩnh Tuyền đã cùng tham gia một hoạt động thương mại, cặp đôi scandal Chu Thần Lệ và Hà Quảng Bái đã thu hút ống kính của báo giới bởi những cử chỉ ngọt ngào.

Sau thành công của bộ phim Nam thần xuyên thời gian, Chu Thần Lệ và Hà Quảng Bái đã trở thành cặp đôi được yêu thích và đây là lần đầu tiên hai người cùng tham gia hoạt động thương mại.

Trong tiết mục trò chơi, Chu Thần Lệ đã dành cho bạn trai scandal những cử chỉ ngọt ngào như đút bánh kem cho Hà Quảng Bái. Khi có phóng viên thắc mắc việc Chu Thần Lệ khá thành thạo khi đút bánh kem cho Hà Quảng Bái, cô giải thích bản thân từng có luyện tập, chẳng hạn hay đút cho mẹ ăn.

VUI LÒNG KÉO QUA QUẢNG CÁO ĐỂ ĐỌC TIẾPNhận trả lời phỏng vấn, khi được hỏi dạo trước hai người bị phát hiện cùng nhau cùng bữa, cả hai đều đồng thanh cho biết chỉ là bạn bè hẹn nhau dùng bữa, sở dĩ chọn địa điểm vắng vẻ, là vì thích không gian yên tĩnh và gần công ty.

Tuy cả hai đầu phủ nhận mối quan hệ tình cảm, nhưng Hà Quảng Bái khẳng định nếu thật sự hò hẹn anh sẽ công khai, trong khi đó Chu Thần Lệ một lần nữa khẳng định trước mắt mối quan hệ vẫn là bạn bè.

Năm 2018, Chu Thần Lệ có 4 bộ phim lên sóng, hỏi cô có phải muốn tranh ngôi Thị hậu TVB hay không? Cô nói: “Tất cả đều do TVB tạo cơ hội, chẳng hạn lần đầu tiên thử thách dạng vai hành động trong phim Đặc kỹ nhân. Vì thế, tôi sẽ tiếp tục cố gắng”.

THỤC NGHI

Thích bài viết này, hãy LIKE fanpage của showbizchaua.com nhé!

Loading...