Chu Thần Lệ và Hà Quảng Bái – “Phim giả tình thật”?

Theo On.cc đưa tin, Chu Thần Lệ và Hà Quảng Bái đã xảy ra “phim giả tình thật” trong thời gian đóng phim Nam thần xuyên thời gian (đang phát sóng trên kênh SCTV9, lúc 19h00), hai người lặng lẽ hò hẹn nửa năm nay.

Dù trong phim hay ngoài đời, Chu Thần Lệ và Hà Quảng Bái đều chênh lệch tuổi tác nhưng hai người là cặp đôi được yêu thích trong phim Nam thần xuyên thời gian.

Chu Thần Lệ và Hà Quảng Bái

Sau khi nguồn tin hò hẹn lan truyền, Chu Thần Lệ nhận trả lời phỏng vấn đã lên tiếng phủ nhận: “Thật ra có tin đồn cũng là chuyện tốt, chứng tỏ khán giả rất thích cặp đôi Tiểu Đông và Nhị tiểu thư, nhưng đây chỉ là tuyên truyền, hy vọng tạo hiệu ứng tỷ suất bạn xem đài. (PV: Thật sự không hò hẹn?) Không có, chỉ có hò hẹn với công việc, thời gian ngủ còn không đủ”.

VUI LÒNG KÉO QUA QUẢNG CÁO ĐỂ ĐỌC TIẾPCũng như Chu Thần Lệ, Hà Quảng Bái cũng đồng thanh phủ nhận scandal tình cảm: “Cảm ơn mọi người đã quan tâm đến chuyện tình cảm của tôi, gần đây bộ phim Nam thần xuyên thời gian phản ứng rất tốt, các cặp đôi trong phim đều được yêu thích, đương nhiên có Tiểu Đông và Nhị tiểu thư, nhưng đây chỉ có thể là tin đồn”.

Dạo trước, Tiêu Chính Nam và Tào Vĩnh Liêm tiết lộ rằng trong thời gian đóng phim, Hà Quảng Bái thường xuyên mua đồ ăn sáng cho mỗi mình Chu Thần Lệ. Đối với việc này, Hà Quảng Bái phân bua: “Họ đều là những người thích nói đùa, hơn nữa còn thích ăn hiếp tôi, mọi người đừng tin lời họ nói”.

ĐÔNG NGHI

Thích bài viết này, hãy LIKE fanpage của showbizchaua.com nhé!

Loading...