Chu Thần Lệ và Hà Quảng Bái tái hợp trong phim Đại tương viên

Ngày 14/3, đoàn làm phim Đại tương viên đã tổ chức buổi giới thiệu tạo hình nhân vật với sự góp mặt của các diễn viên như Chu Thần Lệ, Hà Quảng Bái, Ngô Đại Dung, Củng Gia Hân, Giang Gia Mẫn, Huỳnh Gia Lạc…

Bộ phim Đại tương viên lấy bối cảnh thập niên 1930, câu chuyện, xoay quanh mối ân oán gia tộc có truyền thống làm nghề tương dầu, đề cao lý tưởng phấn đấu của thế hệ trẻ.

Đại tương viên là bộ phim đánh dấu sự tái hợp của Chu Thần Lệ và Hà Quảng Bái sau phim Nam thần xuyên thời gian. Trong phim, hai người đóng vai đôi oan gia, và đây cũng là lần đầu tiên Hà Quảng Bái đảm nhận nam chính sau 7 năm vào nghề.

Nói về việc tái hợp với Chu Thần Lệ, Hà Quảng Bái hài hước cho biết: “Lần trước đóng phim Nam thần xuyên thời gian, Thần Lệ đã hành hạ tôi đủ thứ, lần này xem như tôi đã có dịp… trả đũa cô ấy”.

Khi được hỏi về cảm nhận khi tái hợp với bạn gái scandal Chu Thần Lệ, Hà Quảng Bái lập tức hưởng ứng: “Lần này chúng tôi đã được nối lại tình duyên, vừa có thời gian bên nhau vừa có thể tìm hiểu nhau và hợp tác làm việc, chỉ sợ khán giả sẽ nhàm chán khi thấy chúng tôi lại xuất hiện trên màn ảnh”.

Còn Chu Thần Lệ thì khen Hà Quảng Bái là người đã mang may mắn đến cho cô: “Lần trước hợp tác với anh ấy trong phim Nam thần xuyên thời gian, anh ấy đã giúp tôi đoạt giải thưởng TVB dành cho Nữ diên viên phụ xuất sắc”.

ĐÔNG NGHI

Thích bài viết này, hãy LIKE fanpage của showbizchaua.com nhé!

Loading...