Chung Gia Hân “lột xác” trong phim “Bác sĩ nhi khoa”, được cư dân mạng đề cử tranh ngôi Thị hậu TVB

Sau 3 năm vắng bóng, Chung Gia Hân đã đánh dấu sự trở lại đầy ấn tượng trong phim Bác sĩ nhi khoa (đang phát sóng trên kênh SCTV9, lúc 20h00), khả năng diễn xuất được đánh giá sâu sắc và chiếm trọn tình cảm của khán giả với vai bác sĩ chuyên khoa Lồng ngực Chương Dĩ Tâm.

Chung Gia Hân bày tỏ, bản thân rất thích vai bác sĩ Chương Dĩ Tâm

Một điều không thể phủ nhận, sự phối hợp diễn xuất đầy ăn ý của “bộ ba” – Chung Gia Hân, Trịnh Gia Dĩnh và Mã Quốc Minh đã góp phần làm tăng hiệu ứng cho mỗi vai diễn nói riêng và cả bộ phim nói chung.

Sự phối hợp ăn ý của “bộ ba” – Chung Gia Hân, Trịnh Gia Dĩnh và Mã Quốc Minh đã tạo nên hiệu ứng của bộ phim.

Theo nhận xét chung của khán giả, trong số 3 nhân vật chính, sự xuất hiện của Chung Gia Hân khiến khán giả cảm thấy hứng thú nhất, một số cư dân mạng nhận xét: “Vai diễn này hoạt bát, năng động một cách tự nhiên, hoàn toàn khác với các vai trước đây của Chung Gia Hân”, “Diễn xuất không chỉ hoàn thiện hơn trước, mà còn xinh đẹp hơn”, “Lần này là cơ hội tốt nhất để Chung Gia Hân đăng quang Thị hậu TVB, cô ấy hoàn toàn xứng đáng”, “TVB còn nợ Chung Gia Hân danh hiệu Thị hậu”, “Chung Gia Hân sau khi làm mẹ, thể hiện cảnh diễn nội tâm rất nhập vai, nhất là cảm xúc bộc lộ từ đôi mắt”, “Đã 3 năm không đóng phim, vậy mà diễn xuất còn hay hơn trước, chứng tỏ cô ấy đã bỏ ra nhiều tâm huyết và nỗ lực nghiên cứu vai diễn”… Có thể nói, dù là ngoại hình hay diễn xuất, Chung Gia Hân đều thể hiện sự mặn mà và lôi cuốn, nhất là những cảnh diễn nội tâm rất cảm động lòng người.

“Bác sĩ nhi khoa” là bộ phim đánh dấu sự trở lại của Chung Gia Hân và Trịnh Gia Dĩnh trên màn ảnh nhỏ TVB sau thời gian vắng bóng.

Đây là lần đầu tiên Chung Gia Hân đóng dạng vai bác sĩ chuyên khoa, phải ứng phó với nhiều thuật ngữ chuyên môn trong ngành y và những cảnh quay phẫu thuật. Nói về việc lần đầu tiên vào phòng phẫu thuật, Chung Gia Hân thẳng thắn cho biết là có tính thử thách cao: “Tôi rất thích những cảnh quay trong phòng phẫu thuật, đồng thời cũng rất thích cảnh quay cầm dao mổ và khâu chỉ, khiến tôi phát hiện thì ra đối với những thứ này tôi rất có hứng thú, hơn nữa tôi không sợ máu, tôi rất thích nhân vật Chương Dĩ Tâm, cảm thấy làm bác sĩ rất…oai, khi mặc bộ đồ phẫu thuật trông rất chuyên nghiệp, rất có cảm giác sứ mệnh”.

Diễn xuất của Chung Gia Hân được cư dân mạng dành cho nhiều lời khen ngợi, được đánh giá tiến bộ hơn trước.

Ngoài ra, Chung Gia Hân cũng thừa nhận tuyến vai bác sĩ Chương Dĩ Tâm có độ khó nhất định đối với cô: “Khó nhất là phần nói thoại, có rất nhiều thuật ngữ y khoa phải học thuộc và nói một cách lưu loát tự nhiên, ví dụ như khi vừa kiểm tra vừa phải giải thích bệnh tình cho cha mẹ của người bệnh nắm tình hình, bình thường nói thoại dài đã khó, còn đằng này tôi phải vừa thao tác vừa liên tục nói, thì càng gặp nhiều khó khăn hơn”.

Trong phim, nhiều thuật ngữ y khoa đã khiến Chung Gia Hân cảm thấy “khó nuốt”, nhưng phần thoại tiếng Anh của cô lại được khán giả khen là nghe rất hay.

Tuy nhiên, công sức mà Chung Gia Hân bỏ ra cho phần lời thoại đã hoàn toàn được đền bù sức đáng khi có nhiều cư dân mạng nhận xét bác sĩ Chương Dĩ Tâm dùng nói Anh nói thuật ngữ y khoa phát âm nghe rất hay, hình tượng rất chuyên nghiệp. Ngoài ra, những cảnh quay Chung Gia Hân diễn với “bệnh nhân nhí” cũng tràn ngập tình thương, điều này được cô bộc lộ qua ánh mắt một cách rõ rệt.

Sau khi làm mẹ, Chung Gia Hân diễn với cảm xúc chân thật và làm cảm động lòng người hơn.

Chung Gia Hân chia sẻ: “Khi còn độc thân, mỗi thứ đều đặt bản thân lên hàng đầu và lấy sự nghiệp làm trọng, bản thân thích làm gì thì làm, nhưng sau khi có con cái rồi thì mọi quyết định của tôi đều phải nghĩ đến lợi ích tốt nhất của con. Thật ra, mỗi người phụ nữ đều có thiên chức tình cảm của người mẹ, trước đây tôi đã đọc qua sách giáo dục thiếu nhi, nhưng tôi phát hiện lý luận và thực tế hoàn toàn khác nhau, chính bởi vì đã trải nghiệm nên tôi mới biết thì ra mỗi đứa trẻ đều có tính cách khác nhau, từ trước đến nay chưa có quyển sách nào dạy bạn cách làm mẹ, tất cả đều nhờ quá trình nuôi con mà tích góp thành kinh nghiệm”.

Châu Gia Di và Chung Gia Hân – hai tuyến vai nữ “nặng ký” trong phim.

THỤC NGHI

Thích bài viết này, hãy LIKE fanpage của showbizchaua.com nhé!

Loading...