Có còn ai nhận ra một Từ Tử San… đời thường?

Ngày 13/3, Từ Tử San xuất hiện tại khu Trung Hoàn với gương mặt mọc và cặp mắt kính cận to đùng, hoàn toàn không ai nhận ra cô từng là Hoa đán nổi tiếng của TVB.

Mới đây, Từ Tử San một mình lái xe đến khu Trung Hoàn, bước vào một tiệm tạp hóa để mua đồ, xuất hiện với trang phục đời thường cùng cặp mắt kính cận to đùng và không trang điểm, ở hiện trường hoàn toàn không ai nhận ra đó là Từ Tử San.

Mới đây, giới săn ảnh phát hiện Từ Tử San xuất hiện tại khu Trung Hoàn với gương mặt mọc và cặp mắt kính cận to đùng, hoàn toàn không ai nhận ra cô – Ảnh: On.cc

Theo ghi nhận của PV tờ On.cc, khi phát hiện có ống kính đang theo dõi, Từ Tử San nhìn vào ống kính một cách vô cảm, hoàn toàn không có phong cách của một nghệ sĩ.
Năm 2015, sau bộ phim Dĩ hòa vi quý, Từ Tử San mãn hạn hợp đồng rời TVB để học chuyên ngành thiết kế trang sức. Năm 2016, cô ký hợp đồng nghệ sĩ với công ty quản lý của Vương Tổ Lam để mở hướng phát triển sang thị trường Trung Quốc, nhưng đến nay vẫn chưa thấy có hoạt động gì.

Từ Tử San và Mã Đức Chung trong “Dĩ hòa vi quý” – bộ phim cuối cùng của cô trên màn ảnh TVB

Vào nghề 12 năm, Từ Tử San tiến lên giai đoạn đỉnh cao của sự nghiệp. Nhưng hóa ra, con đường thuận lợi luôn dễ dàng khiến người ta đánh mất phương hướng trên đường đời, Từ Tử San từng chia sẻ: “Từ nhỏ đến lớn, tôi luôn thấy bước nào đi bước đó. Trải qua 12 năm, tôi cảm thấy đã đến lúc học cách tự mình đưa ra quyết định”.

Năm 2016, Từ Tử San nhận đóng bộ phim điện ảnh “Hình cảnh huynh đệ”, đóng cặp với Kim Cang

Để thoát khỏi mê cung, tìm ra Từ Tử San đích thực, cô quyết định tạm hoãn công việc diễn xuất, dành sự tập trung vào những phương diện khác, ví dụ như tìm cho mình một số kỹ năng. Vì thế, Từ Tử San tham gia khóa học thiết kế trang sức, khiêu vũ, yoga, hy vọng cân bằng tâm lý, mở ra cho bản thân một không gian tâm linh yên bình, sau đó mới hoạch định cho tương lai.

Từ Tử San hiểu rõ mình đang sống tại Hong Kong, trong một xã hội có guồng quay gấp gáp, rất khó tìm cho mình một khoảng lặng, nhưng cô vẫn cố gắng đi tìm, là cưỡng ép bản thân hạn chế sử dụng điện thoại di động: “Ngay cả wifi ở nhà tôi cũng cắt, vì tôi muốn làm lại từ đầu, không muốn từng giây từng phút đều nghĩ đến việc lên mạng xem tin tức này nọ để lắp đầy bản thân. Có khi, tôi thấy rất nhiều người cứ dán mắt vào điện thoại, đối với tôi mà nói, điện thoại di động chỉ là phương tiện liên lạc, đương nhiên tôi hiểu hiện tại là thế giới social media (mạng xã hội), nhưng chìm đắm quá mức, khiến nó thao túng cuộc sống của bạn, đã trở thành hai vấn đề khác”.

Trên con đường tìm kiếm chính mình, Từ Tử San đã tham gia khóa thiết kế trang sức, tấn công vào lĩnh vực trang sức, hứa hẹn sẽ tung ra bộ sưu tập do cô tự thiết kế: “Tôi không nhất định biến sở thích thành việc kinh doanh, vì tôi không giỏi tính toán, nhưng đây là một cơ hội rất tốt để học hỏi hoặc phát triển thêm một lĩnh vực mới, đương nhiên kiếm được tiền càng tốt.

Thế giới rất rộng lớn, không chỉ có làng giải trí, bên ngoài còn có rất nhiều điều mới mẻ để trải nghiệm, hiện tại tôi còn khiêu vũ, tập yoga, một người có thể biến hóa đa dạng, khi nhìn sự việc mới không chỉ nhìn theo một hướng. Cuộc đời con người không phải là máy tính, chỉ có 1 và 0, con người có thể có nhiều tính cách, cách nghĩ này giúp ích rất nhiều cho công việc diễn xuất của tôi, một câu thoại, có thể có 8 phương pháp để diễn đạt, chi bằng cho bản thân nhiều lựa chọn hơn”. Thật ra, làm người cũng như vậy, cho chính mình thêm nhiều lựa chọn, mới có cơ hội tạo ra những điều không thể.

ĐÔNG NGHI

Thích bài viết này, hãy LIKE fanpage của showbizchaua.com nhé!

Loading...