Cổ Thiên Lạc và Tuyên Huyên có 2 phim đóng chung được khởi quay trong năm nay

Ngày 3/5, Cổ Thiên Lạc và Tuyên Huyên đã có cuộc hội ngộ trong hoạt động thương mại MIKIMOTO 125 năm, đồng thời cho biết về dự án đóng phim mới Phạm tội hiện trường.

Xuất hiện tại sự kiện với bộ trang sức trị giá 8 triệu HK$, Tuyên Huyên lập tức nhận được lời khen từ Cổ Thiên Lạc, nhưng những lời khen có cánh của anh như vừa ốm vừa đẹp, đều bị Tuyên Huyên cho là khen “nịnh” chứ không phải lời khen tận đáy lòng.

Cuối tháng 5, Cổ Thiên Lạc, Tuyên Huyên và Trương Kế Thông sẽ hợp tác trong bộ phim điện ảnh lấy đề tài chống tội phạm có nhan đề Phạm tội hiện trường, do Nhĩ Đông Thăng điều hành sản xuất.

Khi được hỏi đóng chung với Ảnh đế Cổ Thiên Lạc có cảm thấy áp lực không? Tuyên Huyên cười nói: “Không hề, vì đã quen biết nhiều năm, nhưng tôi sẽ nói anh ấy chỉ dẫn cho tôi đóng phim, dù gì anh ấy cũng có nhiều kinh nghiệm đóng phim điện ảnh, còn tôi chủ yếu đóng phim truyền hình”.

Ngoài ra, Tuyên Huyên còn cho biết thêm, tuy Phạm tội hiện trường là bộ phim hành động nhưng cô không có cảnh quay nguy hiểm, nên không lo lắng bị thương.

Sau bộ phim Phạm tội hiện trường, vào tháng 11 – 12 năm nay sẽ khởi quay phiên bản điện ảnh Cỗ máy thời gian. Như thế, trong năm nay Cổ Thiên Lạc, Tuyên Huyên sẽ đóng chung trong 2 bộ phim, mà trong đó khán giả “hóng” nhất vẫn là Cỗ máy thời gian.

Trong lúc nhận trả lời phỏng vấn báo chí, Cổ Thiên Lạc được hỏi đến việc có bạn gái mới, anh lập tức từ chối câu trả lời: “Tôi sẽ không trả lời những thông tin không xác thật”. Dịp này, Tuyên Huyên liền trêu anh: “Người ấy không phải người mới, mà là người yêu cũ”, khiến Cổ Thiên Lạc điếc xéo: “Mặc kệ cô”.

ĐÔNG NGHI

Thích bài viết này, hãy LIKE fanpage của showbizchaua.com nhé!

Loading...