Cổ Thiên Lạc và Tuyên Huyên – Hội ngộ sau 16 năm

Hôm nay (2/11), Cổ Thiên Lạc và Tuyên Huyên đã cùng tham gia một hoạt động thương mại. Đây là cuộc hội ngộ sau 16 năm của hai người kể từ bộ phim Cỗ máy thời gian.

Dạo trước, Cổ Thiên Lạc bị thương ở vùng mắt trong lúc đóng phim Chân Tam quốc vô song, phải khâu 8 mũi. Hôm nay, anh xuất hiện với cặp kính mát và cho biết vết thương hồi phục khá tốt. Tuyên Huyên được hỏi là khi biết Cổ Thiên Lạc bị thương, có hỏi thăm anh hay không? Tuyên Huyên cho biết: “Tôi không dám gọi điện cho anh ấy vì sợ làm phiền, nhưng tôi có gọi điện cho người quản lý của anh và được biết anh ấy vẫn ổn, vẫn chưa chết. Điều làm tôi bất ngờ là tròng mắt có thể may lại được. Lúc nãy tôi có xem qua mắt của Cổ Thiên Lạc và thấy được sợi chỉ khâu ở tròng trắng mắt”.

VUI LÒNG KÉO QUA QUẢNG CÁO ĐỂ ĐỌC TIẾPĐối với việc khi nào hai người hợp tác, Cổ Thiên Lạc cho biết: “Cũng sắp rồi, đang có kế hoạch, nhất định cả hai sẽ có cơ hội hợp tác. Tôi rất kỳ vọng”. Riêng Tuyên Huyên thì cười và nói phải chờ chấn thương của Cổ Thiên Lạc hồi phục thì mới có thể đóng phim được. Ngoài ra, cô cũng bày tỏ sự mong đợi và mong muốn đóng cặp tình nhân.

Được biết, dự án Cổ Thiên Lạc và Tuyên Huyên hợp tác là phiên bản điện ảnh Cỗ máy thời gian.

ĐÔNG NGHI

Thích bài viết này, hãy LIKE fanpage của showbizchaua.com nhé!

Loading...