Cổ Thiên Lạc và Tuyết Nhi tái hợp sau 17 năm

Ngày 8/8, Cổ Thiên Lạc, Tuyết Nhi và Trần Hán Na đã cùng xuất hiện trong hoạt động quảng bá phim điện ảnh Sát phá lang: Tham lang, và đây cũng là cuộc hội ngộ của Cổ Thiên Lạc và Tuyết Nhi sau 17 năm kế từ bộ phim Cỗ máy thời gian.

Cổ Thiên Lạc và Tuyết Nhi trong phim “Cổ máy thời gian”

Cổ Thiên Lạc cho biết, 10 mấy năm nay anh và Tuyết Nhi vẫn giữa liên lạc với nhau: “Trong quá trình quay ngoại cảnh ở Thái Lan, đoàn làm cần 1 nữ diễn viên đóng vai mẹ của con gái tôi trong hồi ức, đúng lúc đó trên truyền hình đang chiếu lại bộ phim Thử thách nghiệt ngã có Tuyết Nhi đóng, khiến tôi chợt nhớ đến cô ấy và lập tức mời cô ấy tham gia với vai trò diễn viên khách mời”.

Tuyết Nhi, Trần Hán Na và Cổ Thiên Lạc

17 năm không xuất hiện trước ống kính báo giới Hong Kong, dường như thời gian đã không để lại dấu tích trên người Tuyết Nhi, cô vẫn xinh đẹp và trẻ trung như ngày nào.
Bộ phim Sát phá lang: Tham lang lấy bối cảnh ở Thái Lan, xoay quanh nhân viên cảnh sát Hong Kong Lý Trung Chí (Cổ Thiên Lạc đóng) có cô con gái 16 tuổi A Chi (Trần Hán Na đóng) bị mất tích ở Pattaya trong chuyến du lịch ở Thái Lan. Trên đất khách, Lý Trung Chí đã được cảnh sát địa phương Thôi Kiệt (Ngô Việt đóng) và Tak (Tony Jaa đóng) hỗ trợ điều tra tung tích của con gái, trong quá trình phá án, Lý Trung Chí đã đụng độ với đại ca xã hội đen khét tiếng (Chris Collins đóng), khiến anh rơi vào tình huống nguy hiểm…

ĐÔNG NGHI

Thích bài viết này, hãy LIKE fanpage của showbizchaua.com nhé!

Loading...