Đàm Tuấn Ngạn và Trần Sơn Thông tiếp tục chinh phục khán giả với phim “Lời sám hối muộn màng 2”

Tiếp nối thành công của Lời sám hối muộn màng (2000), TVB đã tiếp tục quy tụ 2 nam chính Đàm Tuấn Ngạn và Trần Sơn Thông thực hiện tiếp phần 2 với kết cấu nội dung hoàn toàn mới, đem đến cho khán giả những thước phim hồi hộp, gay cấn.

Thời lượng: 20 tập
Phát sóng trên kênh SCTV9, từ ngày 9.6, lúc 21g00
Diễn viên: Đàm Tuấn Ngạn, Cung Gia Hân, Trần Sơn Thông, Triệu Hy Lạc, Đàm Khải Kỳ, Tào Vĩnh Liêm, Lý Quốc Lân, Đặng Trác Ân, Hà Khải Nam, Nguyễn Nhi, Thiệu Triển Bàng…

Trần Sơn Thông và Đàm Tuấn Ngạn là 2 diễn viên trụ cột xuyên suốt 2 phần

Họa sĩ Diêu Thượng Khiêm (Đàm Tuấn Ngạn đóng) sau nhiều năm nỗ lực ở Anh quốc mà vẫn không thành danh nên đành trở về Hong Kong tìm cơ hội. Cho đến khi Phương Chí Hạo (Trần Sơn Thông đóng) – chủ một phòng trưng bày tranh và cũng là bạn thân của Dương Thượng Khiêm, phát hiện một tác phẩm cũ của anh 18 năm trước, quyết định giúp anh nổi tiếng. Ngặt nỗi, bức tranh cũ này không phải do Diêu Thượng Khiêm vẽ. Nhưng vì chờ đợi cơ hội này quá lâu, anh đã giấu giếm sự thật, vì lòng tham, anh đã đánh mất nguyên tắc của mình.

Cung Gia Hân và Đàm Tuấn Ngạn có mối quan hệ tình cảm, cùng với Đàm Khải Kỳ tạo thành mối tình tay ba

Tác giả bức tranh đó là Thẩm Việt (Cung Gia Hân đóng), học trò của Diêu Thượng Khiêm 18 năm về trước. Hai người, một bên vì danh lợi, một bên vì sinh kế, đã hợp tác với nhau, lâu dần nảy sinh tình cảm. Cũng vì bức tranh này, một vụ án mạng ly kỳ xảy ra, nạn nhân là vợ của Diêu Thượng Khiêm – Trang Nhuệ Đình (Đàm Khải Kỳ đóng).
Những thủ đoạn lừa dối, nghi kỵ lẫn nhau, những cơn sóng gió dồn dập đã cuốn mọi người vào vòng xoáy…

Đàm Khải Kỳ và Trần Sơn Thông

Chuyện bên lề “cảnh nóng” của Đàm Tuấn Ngạn và Đàm Khải Kỳ

Trong phim, Đàm Tuấn Ngạn và Đàm Khải Kỳ đóng vai cặp vợ chồng, vì thế có khá nhiều cảnh quay thân mật, nhưng “nóng” nhất vẫn là tình tiết trong phòng tắm, cảnh này xoay quanh chuyện làm hòa nhau của hai vợ chồng Diêu Thượng Khiêm và Trang Nhuệ Đình.

Cảnh nóng trong phòng tắm

Đàm Khải Kỳ cho biết, đóng phim Lời sám hối muộn màng 2, cô đã đột phá rất nhiều thứ lần đầu tiên, chẳng hạn như cảnh quay gợi cảm ở phòng tắm, nhưng trước khi đóng cảnh này cô đã chủ động “thông báo” với ông xã.
Được biết, cảnh phòng tắm được ghi hình vào lúc 3 giờ mấy sáng, cả Đàm Khải Kỳ và Đàm Tuấn Ngạn đều phải chống chọi lại cơn buồn ngủ để tránh NG (quay lại). Do chênh lệch chiều cao, nên khung hình quay cảnh Đàm Tuấn Ngạn từ phía sau ôm lấy “bà xã” Đàm Khải Kỳ và hôn nhẹ lên tóc cô…
Đàm Tuấn Ngạn còn cho biết, ngoài Đàm Khải Kỳ, anh còn có mối quan hệ tình cảm với Cung Gia Hân, hai người cũng có không ít cảnh quay thân mật.

Tiếp nối bộ phim “Mất trí 24 giờ”, Đàm Tuấn Ngạn và Đàm Khải Kỳ đã có dịp tái hợp trong phim “Lời sám hối muộn màng 2”.

THỤC NGHI

Thích bài viết này, hãy LIKE fanpage của showbizchaua.com nhé!

Loading...