Đặng Tụy Vân và Trần Cẩm Hồng lần đầu diễn cặp trong phim “Hôn nội tình”

Mới đây, đoàn làm phim Hôn nội tình do Đài ViuTV sản xuất với sự tham gia của dàn diễn viên ăn khách Đặng Tụy Vân, Trần Cẩm Hồng, Liêu Bích Nhi, Lâm Đức Tín… đã ra mắt giới truyền thông.

Đây là lần đầu tiên Trần Cẩm Hồng và Đặng Tụy Vân diễn cặp và cũng là lần đầu tham gia phim của đài ViuTV. Do đó, hai người đã bày tỏ kỳ vọng, cũng như tìm được sự ăn ý trong diễn xuất.

Hôn nội tình là bộ phim có chủ đề về lĩnh vực tranh. Do đó, đoàn làm phim đã chọn một phòng tranh làm địa điểm tổ chức buổi ra mắt đoàn làm phim.

Trong phim, Đặng Tụy Vân vào vai một doanh nhân chuyên sưu tầm đồ cổ và kinh doanh tác phẩm nghệ thuật tên Mã Thục Tương. Cô đã thuê một nữ họa sĩ Hứa Hoặc Nhiên (Đàm Thiện Ngôn đóng) vẽ giúp một bức tranh nhằm kỷ niệm 20 năm ngày cưới với chồng là Tôn Dật (Trần Cẩm Hồng đóng). Tuy nhiên, Thục Tương không ngờ rằng, Tôn Dật và nữ họa sĩ đã xảy ra tình cảm trong quá trình phác họa bức tranh.

Phát hiện chồng có tình cảm với người phụ nữ khác, nhắm cứu vãn cuộc hôn nhân, Mã Thục Tương đã tìm lại người em gái tên Mã Thục Viên (Liêu Bích Nhi đóng) đã nhiều năm không liên lạc để hỗ trợ. Tuy nhiên, ở một khía cạnh khác, Mã Thục Tương lại siêu lòng trước bác sĩ Lâm Nhược Đức (Lâm Đức Tín đóng), người vốn yêu thầm cô từ lâu…

Đặng Tụy Vân, Trần Cẩm Hồng và Lâm Đức Tín xảy ra mối quan hệ tay ba

ĐÔNG NGHI

Thích bài viết này, hãy LIKE fanpage của showbizchaua.com nhé!

Loading...