Điền Nhụy Ni – “Lạc lối” với vai phản diện đầu tiên

Thị hậu TVB – Điền Nhụy Ni lần đầu tiên đóng vai phản diện trong phim Lạc lối (đang phát sóng trên kênh SCTV9, lúc 20g00), đã khiến cô không thể thoát vai trong quá trình đóng phim. Điền Nhụy Ni cảm khái nói không ngờ làm diễn viên 20 mấy năm nay, vẫn còn dạng vai mà cô chưa diễn qua.

Điền Nhụy Ni thẳng thắn cho biết, nhân vật Kế Dĩnh Nghiên là một đột phá từ khi cô làm diễn viên đến nay, giúp cô trưởng thành về kỹ năng diễn xuất, thậm chí trong quá trình quay phim cô đã không thể thoát ly khỏi vai diễn.

“Hóa ra, tôi vẫn còn một mặt hoàn toàn khác, khi diễn vai phản diện tôi cảm thấy rất hào hứng, vì gia nhập TVB 10 năm nay chưa từng diễn qua dạng vai đen tối như vậy. Khi nghiền ngẫm kịch bản, tôi không cho rằng Kế Dĩnh Nghiên là vai phản diện, là do số phận đưa đẩy đã khiến cô lựa chọn sai lầm và sau đó không thể quay đầu lại được, chỉ là do không may mắn.

Lần này xử lý vai diễn khá khó khăn, kịch bản rất chặt chẽ, khiến tôi lo lắng bản thân không thể hiện được tâm trạng của nhân vật như miêu tả trong kịch bản, rất lâu không có cảm giác đó rồi, đành phải diễn theo kiểu như “chết thì chết, cứ diễn rồi tính”. Nhưng, sau đó tôi bất giác hoàn toàn hòa nhập vào vai diễn, thậm chí không thể thoát ly, còn nhớ có một ngày được nghỉ phép, tôi đến khu Đồng La Loan và cảm thấy rất hoang mang, đột nhiên thấy không quen với cuộc sống hiện tại, ngay lúc đó tôi hiểu ra rằng mình đã không thể thoát khỏi vai diễn trong phim Lạc lối”.
Bộ phim Lạc lối không chỉ giúp Điền Nhụy Ni thể hiện một diện mạo hoàn toàn mới, mà còn là cơ hội để cô diễn tay đôi với Trịnh Gia Dĩnh, chứng kiến những thử thách khác nhau trong việc thể hiện vai diễn.

Điền Nhụy Ni tranh thủ cùng ông xã Đỗ Văn Trạch sang Nhật Bản chơi trượt tuyết, trước khi bộ phim "Khóa thế đại" bấm máy vào cuối tháng 2

Điền Nhụy Ni tranh thủ cùng ông xã Đỗ Văn Trạch sang Nhật Bản chơi trượt tuyết, trước khi bộ phim “Khóa thế đại” bấm máy vào cuối tháng 2

Điền Nhụy Ni và Trịnh Gia Dĩnh trong phim Lạc lối (đang phát sóng trên kênh SCTV9, lúc 20g00)

“Quá trình hợp tác với Trịnh Gia Dĩnh trong phim Only you chỉ có em rất vui vẻ, lúc đó chúng tôi đã hẹn với nhau nhất định phải hợp tác chung lần nữa, cuối cùng cũng có cơ hội đóng cặp trong bộ phim Lạc lối. Lần này gặp lại Gia Dĩnh, tôi cảm thấy anh ấy thay đổi rất nhiều, từ người đàn ông khép kín trở thành người đàn ông ấm áp, biết quan tâm đến những người xung quanh. Cũng như Gia Dĩnh biết tôi vất vã với vai diễn, nên thường lặng lẽ mua đồ ăn cho tôi, nhưng lại không trực tiếp đưa tôi mà giao cho trợ lý của tôi và còn căn dặn :  “ A Điền đã rất vất vã, khi nào tan ca đưa cái này cho cô ấy!”. Tấm lòng của Gia Dĩnh thật sự khiến tôi cảm thấy ấm áp”.

ĐÔNG NGHI
(trích TVB – Ảnh : On.cc)

Thích bài viết này, hãy LIKE fanpage của showbizchaua.com nhé!

Loading...